Mô tả công việc
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
Phối hợp cùng phòng Thu mua và phòng QA/QC trong việc giám sát chất lượng nguyên vật liệu đầu vào từ Nhà cung cấp. Phối hợp cùng Bếp Trung tâm để triển khai quy trình sản xuất, chuẩn hóa theo hệ thống nhằm đưa ra phương án tối ưu cho vận hành;
Khảo sát thị trường ẩm thực, tìm hiểu xu hướng và nhu cầu của thị trường để nghiên cứu và đề xuất phát triển các món ăn phù hợp;
Thực hiện các báo cáo theo thực tế công việc;
Phụ trách vận hành việc triển khai sản phẩm đã có trong menu cũng như sản phẩm mới: Up chart sản phẩm mới lên hệ thống, Hướng dẫn nhà hàng thực hiện, Follow và hỗ trợ xử lý các vấn đề phát sinh, ...;
Phát triển các thực đơn, thiết lập bộ tài liệu tiêu chuẩn và outline đào tạo cho các thực đơn và mô hình. Hỗ trợ Bếp trưởng hệ thống giám sát & triển khai đào tạo cho các nhà hàng thuộc trách nhiệm phụ trách;
Triển khai các thực đơn, tính giá thành, giá bán và đề xuất phương án kinh doanh hiệu quả. Đề xuất phương án kiểm soát tối ưu hiệu quả sử dụng nguyên vật liệu trong hệ thống cũng như kiểm soát chất lượng món ăn tại nhà hàng ;
Khối lượng công việc: Vận hành và trển khai (50%), Xử lý các vấn đề phát sinh (30%), Khảo sát + Nghiên cứ thị trường + Phát triển sản phẩm + Xử lý các admin task khác (20%);
Thực hiện các công việc khác theo phân công của Quản lý trực tiếp.
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
Có khả năng tính toán chi phí, giá cost món ăn + đề xuất giá bán phù hợp với từng brand (mỗi brand có phân khúc khách hàng khác nhau);
Tốt nghiệp Trung Cấp / Cao Đẳng / Đại Học các ngành có liên quan;
Tiếng Anh giao tiếp tốt là điểm cộng.
Có 03 năm kinh nghiệm trở lên ở vị trí R&D chuyên về thực phẩm và quản lý hệ thống. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong hệ thống Chuỗi nhà hàng hoặc các mô hình kinh doanh thuộc ngành F&B;
Tin học văn phòng khá, đặc biệt là Excel;
Phần lớn thời gian vị trí này sẽ xử lý công việc và chuẩn hóa thông tin trên hệ thống nên cần ứng viên không ngại làm admin task và paper work nhiều. Ứng viên có kinh nghiệm làm việc với hệ thống SAP, ERP là điểm cộng;
Có khả năng phân tích, lập kế hoạch, chiến lược vận hành & triển khai chạy sản phẩm mới;
Yêu thích ẩm thực, thích nấu ăn và thích tìm tòi nhiều công thức nấu mới lạ là điểm cộng;
Địa điểm làm việc: GigaMall, 240- 242 Phạm Văn Đồng, Quận Thủ Đức, TP. HCM;
Lương thỏa thuận theo năng lực;
Thời gian làm việc: Thứ 2- Thứ 6, 8h30- 17h30;
Công ty thường xuyên có các hoạt động: Team building, Tiệc cuối năm, ...
Thưởng KPI , Lương tháng 13;
Đảm bảo đầy đủ chế độ phúc lợi theo quy định của Luật như: Đóng Bảo hiểm Full 100% lương, Bảo hiểm tai nạn 24/7, ... Ngoài ra còn có gói Bảo hiểm sức khỏe cá nhân (tùy cấp bậc);
Môi trường trẻ trung, năng động. Nhiều cơ hội phát triển;
Giảm giá trên tổng hóa đơn khi dùng bữa tại các nhà hàng thuộc hệ thống của Golden Gate;
Công ty cung cấp đầy đủ trang thiết bị làm việc cần thiết như Desktop / Laptop;
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-10-09 23:00:03
CÔNG TY CỔ PHẦN XHOME VIỆT NAM là công ty thiết kế và thi công nội thất và kiến trúc lớn nhất Việt Nam. Hệ thống Showroom & Chi nhánh X'HOME trải dài khắp 3 Miền: HÀ NỘI, HẢI PHÒNG, QUẢNG NINH, MIỀN TRUNG, ĐÀ NẴNG, SÀI GÒN. Là Doanh nghiệp duy nhất có thể cung cấp đầy đủ trọn gói các sản phẩm dịch vụ từ Thiết kế thi công nội thất đến Xây mới, cải tạo. Cung cấp các sản phẩm trang trí gia đình, Thiết bị đồ dùng nhà bếp, Đồ gia dụng.