Mô tả Công việc
1. Tham gia xây dựng phương án sản xuất và triển khai phương án sản xuất
- Tham gia cùng QĐ xưởng xây dựng tài liệu hướng dẫn công việc hướng dẫn xử lý các tình huống sự cố phát sinh trong sản xuất cho từng vị trí.
- Phân công, hướng dẫn, giám sát và đào tạo nhân sự thuộc cấp tham gia vào quá trình lắp đặt thiết bị trong giai đoạn dự án và sản xuất thử
- Tương tác với các bộ phận nội bộ phòng và trong công ty để đảm bảo duy trì hoạt động sản xuất liên tục, hiệu quả và an toàn.
2. Kiểm soát NVL, CCDC,CSHT, tài sản cũng như sản phẩm công đoạn tạo ra
- Nhận NVL đầu vào và kiểm soát số lượng, chất lượng. Thực hiện báo cáo quyết toán tiêu hao NVL ca.
- Sử dụng, kiểm đếm, bảo quản CCDC, CSHT và tài sản được giao, bàn giao khi kết thúc ca làm việc.
- Báo cáo sản lượng sản phẩm tạo thành và bàn giao cho công đoạn sau
3. Duy trì 5S: Kiểm tra, nhắc nhở thuộc cấp 5S khu vực làm việc được giao theo tiêu chuẩn yêu cầu.
4. Tham mưu: Tham mưu và đề xuất lên cấp trên các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất, an toàn, môi trường, PCCN…
Yêu Cầu Công Việc
- Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành Cơ khí, Cơ-Điện tử, tự động hóa, môi trường, Hóa…
- Kỹ năng:
- Giao tiếp và thuyết phục
- Lãnh đạo và giao việc
- Phát hiện và xử lý vấn đề
- Đã từng là VHM tối thiểu 2 năm
- Kinh nghiệm: Đã từng là VHM tối thiểu 2 cụm thiết bị tại xưởng
- Yêu cầu khác (Phẩm chất, tính cách, v.v.): Trung thực, Trách nhiệm, tuân thủ và kỷ luật tốt.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
Hưng Việt Group là chuỗi Công ty sản xuất, Kinh doanh các mặt hàng gia vị. Nắm bắt được tình hình thị trường và nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của Người tiêu dùng, Hưng Việt Group đã tạo nên một hệ sinh thái khép kín từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, Nghiên cứu công nghệ, phát triển sản phẩm, sản xuất chế biến,... cho đến việc phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
Với sứ mệnh là Nâng tầm gia vị Việt, Hưng Việt luôn không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để đưa ra được sản phẩm vừa phục vụ được nhu cầu hiện đại - hợp vệ sinh, mà vẫn không thể thiếu nét "truyền thống" hương vị "đặc trưng" trong nền ẩm thực Miền Nam.