Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Phụ trách điểm danh, chấm công.
- Đặt & kiểm soát văn phòng phẩm & vật tư tiêu hao trong Kho
- Tổng hợp dữ liệu & báo cáo cấp trên khi có yêu cầu
- Phụ trách các công tác liên quan đến hợp đồng, PR, thanh toán và hệ thống K2
- Phụ trách các công việc liên quan hỗ trợ Bộ phận Kho khi được yêu cầu
- Tổng hợp điểm danh nhân sự, vắng nghỉ hằng ngày & các thủ thục liên quan đến nhân sự
- Báo cơm & các chế độ cần thiết hỗ trợ Người Lao Động
- Mua và kiểm soát dụng cụ, thiết bị, văn phòng phẩm theo yêu cầu của bộ phận
- Làm việc với các bộ phận liên quan về hợp đồng thuê xe tải vận chuyển, hợp đồng sữa chữa,
-
bảo trì, bảo dưỡng xe nâng
- Kiểm tra và thanh toán công nợ theo hạn định
- Thực hiện những yêu cầu khác theo sự phân công của cấp trên.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên
- Có 1-2 năm kinh nghiệm làm việc ở Bộ phận Kho & các công việc khác liên quan thống kê dữ liệu, quản lý nhân sự
-
Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm làm việc ở Công Ty Sản Xuất. Có kiến thức quản lý nhân sự , kiểm soát hàng tồn Kho
- Tiếng Anh sơ cấp: báo cáo với số liệu, bảng biểu, viết mail, …
- Tin học: Sử dụng thành thạo work , excell , power point
- Có tinh thần học hỏi & giao tiếp tốt với mọi người xung quanh'
-
Kỹ năng giao tiếp & kỹ năng trình bày truyền đạt thông tin
- Trung thực, hòa đồng, nhanh nhẹn, chịu khó.
Thông tin khác
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
Hưng Việt Group là chuỗi Công ty sản xuất, Kinh doanh các mặt hàng gia vị. Nắm bắt được tình hình thị trường và nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của Người tiêu dùng, Hưng Việt Group đã tạo nên một hệ sinh thái khép kín từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, Nghiên cứu công nghệ, phát triển sản phẩm, sản xuất chế biến,... cho đến việc phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
Với sứ mệnh là Nâng tầm gia vị Việt, Hưng Việt luôn không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để đưa ra được sản phẩm vừa phục vụ được nhu cầu hiện đại - hợp vệ sinh, mà vẫn không thể thiếu nét "truyền thống" hương vị "đặc trưng" trong nền ẩm thực Miền Nam.