Mô tả công việc
- Xử lý gắn tem, dán mác......
- Tham gia kiểm kê định kỳ
- Soạn hàng theo đơn hàng
- Làm việc khách dưới sự chỉ đạo của cấp trên.
- Thực hiện Nhập- xuất hàng hoá
- Nắm rõ về thông tin hàng hoá, phân loại, lưu trữ chính xác
- Xắp xếp hàng hoá ngăn nắp lên quầy kệ quy định
Yêu cầu công việc
- Biết sử dụng máy tính là 1 lợi thế.. chưa biết sẽ được bố trí vào khâu ko dùng máy tính.
- có ý trí phấn đấu, thăng tiến trong công việc
- Chăm chỉ, chịu khó, sức khỏe tốt
- Kỹ năng giải quyết công việc nhanh chóng hiệu quả
- Trung thực, nhiệt tình, cẩn thận, trách nhiệm, chủ động trong công việc
- Từ 20 tuổi trở lên
Ưu tiên đã có kinh nghiệm làm kho
Quyền lợi
Lương + phụ cấp khởi điểm : từ 7,5tr- 10 triệu (chưa bao gồm lương tăng ca).
- Thỉnh thoảng có tăng ca vào buổi tối các ngày trong tuần)
– lương tăng ca tính theo quy định của nhà nước : Tăng ca ngày thường: 150%, ngày chủ nhật: 200% và ngày lễ: 300% lương
và cty phụ cấp thêm 15k- 20k/ bữa ăn phụ khi tăng ca/buổi tăng ca
- Xét Thưởng thi đua chuyên cần hàng tháng
- làm đủ 12 tháng: thưởng tháng LCB thứ 13 và 12 ngày nghỉ phép năm
- Làm đủ từ 3 năm trử lên hưởng lương thâm niên nâng bậc,
- Các phúc lợi khác theo quy định của công ty theo quy định Công Đoàn như; thưởng lễ, tết, du lịch, ma chay, hiếu hỉ, sinh nhật!
- Chế độ tăng lương hàng năm hoặc 6 tháng xét tăng lương 1 lần xét hiệu quả năng lực NV
- Tham gia BHXH theo quy định
- Được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội để phát triển
Thử việc 01 tháng hưởng 85% (LCB,PC)
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-10-18 23:10:02
Hưng Việt Group là chuỗi Công ty sản xuất, Kinh doanh các mặt hàng gia vị. Nắm bắt được tình hình thị trường và nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của Người tiêu dùng, Hưng Việt Group đã tạo nên một hệ sinh thái khép kín từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, Nghiên cứu công nghệ, phát triển sản phẩm, sản xuất chế biến,... cho đến việc phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
Với sứ mệnh là Nâng tầm gia vị Việt, Hưng Việt luôn không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để đưa ra được sản phẩm vừa phục vụ được nhu cầu hiện đại - hợp vệ sinh, mà vẫn không thể thiếu nét "truyền thống" hương vị "đặc trưng" trong nền ẩm thực Miền Nam.