Mô tả công việc
Chuẩn bị nguyên vật liệu, dụng cụ pha chế
Pha chế thức uống theo yêu cầu của khách hàng
Tư vấn, xử lý phàn nàn của khách
Bảo quản nguyên liệu, dụng cụ
Phối hợp lên ý tưởng menu thức uống cho nhà hàng – khách sạn.
Tích cực tham gia các khóa đào tạo nâng cao tay nghề, kỹ năng.
Chủ động đề xuất những ý tưởng để nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến những kỹ thuật pha chế.
Phối hợp với nhân viên phục vụ, bar trưởng, quản lý xử lý khi khách yêu cầu hủy đồ uống.
Hỗ trợ công việc của các nhân viên trong bộ phận khi đông khách.
Báo cáo với quản lý khi có sự cố xảy ra.
Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
Quyền lợi được hưởng
1. Lương hấp dẫn cạnh tranh theo năng lực
2. Đầy đủ chế độ Bảo hiểm theo quy định nhà nước
3. Hưởng service charge cả thử việc
4. Các chế độ phúc lợi tốt nhất
+ Chế độ ăn ca đối với tất cả CBNV
+ Được làm việc, được tham gia các khóa đào tạo liên tục và hiệu quả của công ty
+ Được đánh giá, nâng lương định kỳ tối đa 12 tháng / lần hoặc nhiều hơn tùy năng lực anh chị thể hiện
Và rất nhiều chính sách, phúc lợi khác khi trở thành thành viên cùng cộng tác với chúng tôi.
Yêu cầu công việc
- Có chuyên ngành là một lợi thế
- tuổi: 20 - 30 tuổi
- Hình thức: ưa nhìn, ngoại hình khá.
- Kinh nghiệm tối thiểu 06 tháng tại vị trí tương đương.
- Kỹ năng giao tiếp
- Nhanh nhẹn, chăm chỉ và tinh thần trách nhiệm cao.
Yêu cầu hồ sơ
- Sơ yếu lí lịch dán ảnh có xác nhận của địa phương;
- Chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu photo công chứng.
- Giấy khám sức thời hạn không quá 6 tháng
- Pho to công chứng các văn bằng có liên quan.
Hưng Việt Group là chuỗi Công ty sản xuất, Kinh doanh các mặt hàng gia vị. Nắm bắt được tình hình thị trường và nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của Người tiêu dùng, Hưng Việt Group đã tạo nên một hệ sinh thái khép kín từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, Nghiên cứu công nghệ, phát triển sản phẩm, sản xuất chế biến,... cho đến việc phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
Với sứ mệnh là Nâng tầm gia vị Việt, Hưng Việt luôn không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để đưa ra được sản phẩm vừa phục vụ được nhu cầu hiện đại - hợp vệ sinh, mà vẫn không thể thiếu nét "truyền thống" hương vị "đặc trưng" trong nền ẩm thực Miền Nam.