Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
1. Quản lý TSCĐ, CCDC
- Quản lý mã TSCĐ, CCDC và lưu trữ hồ sơ tài sản, CCDC.
- Chạy khấu hao TSCĐ, CCDC hàng tháng.
- Rà soát, kiểm tra đối chiếu chứng từ kế toán liên quan
- Cung cấp thông tin về mua bảo hiểm tài sản.
2. Quản lý tồn kho (kho nhà máy: Hưng Yên và Đà Nẵng, kho kinh doanh NNDD, OBS)
- Kiểm soát hoạt động xuất nhập kho hàng tuần, hàng tháng.
- Rà soát chứng từ kho, kiểm tra bút toán kho trên hệ thống SAP.
- Lên kế hoạch kiểm kê kho định kỳ hàng quý, hoặc khi có yêu cầu
3. Theo dõi kết chuyển Dự án dở dang
- Kết chuyển chi phí dự án hàng kỳ vào WBS
- Kết chuyển từ CIP sang TSCĐ khi hoàn thành nghiệm thu
- Theo dõi tiến độ, cập nhật chi phí ngân sách dự án
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành tài chính, kế toán, kiểm toán.
- Trên 2 năm ở vị trí tương đương (Giám sát hoặc Trưởng nhóm) hoạt động ở công ty sản xuất, đặc biệt là ngàng hàng FMCG
- Có kinh nghiệm sử dụng phần mềm SAP (bắt buộc)
- Có kiến thức chuyên sâu về các thông tư, nghị định, văn bản pháp luật ngành tài chính - kế toán - thuế.
- Ưu tiên có chứng chỉ về kế toán tài chính như: CPA, ACCA…
- Kĩ năng quản lý sắp xếp hồ sơ, dự án.
- Kỹ năng soạn thảo ban hành các công văn, thông báo liên quan đến thuế, kế toán.
- Trung thực, có tinh thần trách nhiệm.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
Hưng Việt Group là chuỗi Công ty sản xuất, Kinh doanh các mặt hàng gia vị. Nắm bắt được tình hình thị trường và nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của Người tiêu dùng, Hưng Việt Group đã tạo nên một hệ sinh thái khép kín từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, Nghiên cứu công nghệ, phát triển sản phẩm, sản xuất chế biến,... cho đến việc phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
Với sứ mệnh là Nâng tầm gia vị Việt, Hưng Việt luôn không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để đưa ra được sản phẩm vừa phục vụ được nhu cầu hiện đại - hợp vệ sinh, mà vẫn không thể thiếu nét "truyền thống" hương vị "đặc trưng" trong nền ẩm thực Miền Nam.