Mô tả công việc
Đóng gói sản phẩm theo đơn hàng được tiếp nhận từ BP tiktok, shopee, facebook,... đảm bảo đúng, đủ và có tính thẩm mỹ
Bàn giao đơn hàng kịp thời cho đơn vị vận chuyển của sàn hoặc ngoại sàn
Sắp xếp sách, dụng cụ,... sạch sẽ và khoa học
Xếp, dỡ hàng hóa, kiểm tra, bảo quản sách và các tài sản được giao
Các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý kho
Quy trình phỏng vấn: 01 vòng
Yêu cầu công việc
Có mong muốn thu nhập cao
Bằng cấp: từ Cao đẳng
Giới tính: Nam. Chăm chỉ, cẩn thận
Kinh nghiệm từ 1 năm ở vị trí tương đương
Quyền lợi
Lương cứng&pc: 8.000.000- 10.000.000đ + thưởng theo đơn thành công + thưởng up to 20% lợi nhuận nếu livestream đóng đơn (thu nhập hấp dẫn)
Ăn trưa miễn phí tại công ty
Chế độ lương tháng 13, review lương hàng năm
Chế độ nghỉ lễ tết, 12 ngày phép/ năm và thưởng phép năm theo thâm niên
Thưởng sinh nhật công ty, thưởng sinh nhật cá nhân, thưởng 20/10, 8/3, thưởng lễ tết...
Chế độ hiếu hỉ, thai sản, du lịch & team building 2 lần/ năm, tea break 2 lần/ tháng
Đóng bảo hiêm ngay sau 2 tháng thử việc
Môi trường làm việc hòa đồng, thoải mái, văn hóa làm việc tử tế
Được học miễn phí 100% các khóa học phát triển chuyên môn và kỹ năng trên Unica, được tham gia đào tạo định kì hàng tháng từ CEO hoặc các giảng viên nổi tiếng
Được làm việc trong công ty thuộc top các công ty Edtech hàng đầu Việt Nam, sản phẩm nhân văn
Cơ hội thăng tiến cao lên leader/ manager sau thời gian thử việc
Được trao quyền và tạo điều kiện tối đa sáng tạo và chủ động trong công việc
Thời gian làm việc: 8h30- 17h30/ 9h- 18h, Thứ 2- Thứ 7
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-08 02:05:02
Hưng Việt Group là chuỗi Công ty sản xuất, Kinh doanh các mặt hàng gia vị. Nắm bắt được tình hình thị trường và nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của Người tiêu dùng, Hưng Việt Group đã tạo nên một hệ sinh thái khép kín từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, Nghiên cứu công nghệ, phát triển sản phẩm, sản xuất chế biến,... cho đến việc phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
Với sứ mệnh là Nâng tầm gia vị Việt, Hưng Việt luôn không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để đưa ra được sản phẩm vừa phục vụ được nhu cầu hiện đại - hợp vệ sinh, mà vẫn không thể thiếu nét "truyền thống" hương vị "đặc trưng" trong nền ẩm thực Miền Nam.