Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
- CLB thể thao
Mô tả Công việc
-
Giám sát dịch vụ (40%):
- Lập kế hoạch và giám sát hoạt động quản lý vận hành tại các dự án theo tiêu chuẩn.
- Nhận diện và đề xuất giải pháp giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận hành dự án.
- Đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ cho nhân viên tại các dự án.
-
Phối hợp với các phòng ban (25%):
- Xây dựng sổ tay quy trình vận hành và tiêu chuẩn dịch vụ cho các dự án.
- Tham gia phối hợp với các bộ phận khác trong việc tổ chức sự kiện và hoạt động PR.
-
Công việc hành chính (10%):
- Tham gia soạn thảo, kiểm tra hợp đồng với các nhà thầu phụ, đảm bảo không gây bất lợi cho Chủ đầu tư.
- Thực hiện các báo cáo định kỳ và đột xuất theo yêu cầu.
-
Xây dựng hệ thống quản lý (10%):
- Tham gia phát triển và triển khai hệ thống phần mềm quản lý dịch vụ tại các dự án.
-
Thực hiện công việc khác (15%):
- Hỗ trợ công tác thư ký cho Ban Điều hành và các nhiệm vụ khác theo yêu cầu.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp đại học các ngành liên quan như Quản trị khách sạn, du lịch, hoặc quản lý vận hành tòa nhà.
- Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
- Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, và chăm sóc khách hàng tốt.
- Có tư duy dịch vụ và khả năng nhận diện, quản trị rủi ro hiệu quả.
- Sử dụng thành thạo MS Office (Excel, Word, PowerPoint).
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
Hưng Việt Group là chuỗi Công ty sản xuất, Kinh doanh các mặt hàng gia vị. Nắm bắt được tình hình thị trường và nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của Người tiêu dùng, Hưng Việt Group đã tạo nên một hệ sinh thái khép kín từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, Nghiên cứu công nghệ, phát triển sản phẩm, sản xuất chế biến,... cho đến việc phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
Với sứ mệnh là Nâng tầm gia vị Việt, Hưng Việt luôn không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để đưa ra được sản phẩm vừa phục vụ được nhu cầu hiện đại - hợp vệ sinh, mà vẫn không thể thiếu nét "truyền thống" hương vị "đặc trưng" trong nền ẩm thực Miền Nam.