Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- CLB thể thao
Mô tả Công việc
+ Theo dõi & bám sát số lượng, tình trạng hàng hóa/sản phẩm trong Kho do mình quản lý. Theo dõi tình trạng hàng mới/cũ/hư hỏng, tình trạng phụ kiện, phiếu bảo hành đi kèm.
+ Sắp xếp & bảo quản sản phẩm/hàng hóa ngăn nắp, khoa học, đảm bảo hàng hóa/sản phẩm được bảo quản tốt, khoa học & dễ dàng vận chuyển khi cần thiết.
+ Theo dõi hoạt động Nhập/Xuất hàng trong kho, trực tiếp nhận, bàn giao sản phẩm/hàng hóa cho các cá nhân, bộ phận liên quan và ghi nhận đầy đủ vào sổ theo dõi.
+ Cung cấp thông tin kịp thời cho Quản lý về số liệu Kho khi cần thiết cho các bộ phận: Bán hàng, Kế toán, BGĐ.
+ Thực hiện các công việc khác do BGĐ giao phó. Chịu trách nhiệm trước ban lãnh đạo về công việc của mình.
Yêu Cầu Công Việc
- Ưu tiên nhân viên đã tiêm vaccine Covid-19
- THÀNH THẠO sử dụng tin học văn phòng (Word, Excel,…) và máy tính nói chung.
- Biết quản lý & lưu trữ hồ sơ, chứng từ khoa học, ngăn nắp.
- Biết sắp xếp công việc & quản lý thời gian tốt.
- Kinh nghiệm: Không yêu cầu, tuy nhiên nếu bạn đã từng đảm nhận vị trí liên quan đến công việc quản lý kho,… sẽ là một lợi thế.
- Năng nổ, nhiệt tình trong công việc, cẩn thận khi xử lý data, kỷ luật khi làm việc.
- Thời gian làm việc: 8h00 - 17h00 hàng ngày
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Độ tuổi: 20 - 30
- Lương: 8 Tr - 12 Tr VND
Hưng Việt Group là chuỗi Công ty sản xuất, Kinh doanh các mặt hàng gia vị. Nắm bắt được tình hình thị trường và nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của Người tiêu dùng, Hưng Việt Group đã tạo nên một hệ sinh thái khép kín từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, Nghiên cứu công nghệ, phát triển sản phẩm, sản xuất chế biến,... cho đến việc phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
Với sứ mệnh là Nâng tầm gia vị Việt, Hưng Việt luôn không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để đưa ra được sản phẩm vừa phục vụ được nhu cầu hiện đại - hợp vệ sinh, mà vẫn không thể thiếu nét "truyền thống" hương vị "đặc trưng" trong nền ẩm thực Miền Nam.