Mô tả công việc
- Kiểm tra các chứng từ đầu ra, đầu vào, thu, chi hàng ngày.
- Kiểm tra tất cả báo cáo của kế toán thuế, kế toán công nợ, ngân hàng, kho…
- Kiểm tra sổ sách, số liệu sổ sách vào cuối tháng
- Phụ trách các công việc liên quan đến ngân hàng.
- Trực tiếp liên hệ với cơ quan thuế thực hiện các giao dịch liên quan thuế, kiểm tra và bảo vệ quyết toán thuế hàng năm với cơ quan thuế.
- Lập, kiểm tra báo cáo thuế, báo cáo tài chính, báo cáo quản trị. Lên báo cáo tổng hợp về doanh thu và chi phí của dự án trong từng thời điểm yêu cầu.
- Theo dõi và cập nhật kịp thời các quy định, chế độ, chính sách của nhà nước về kế toán tài chính để tổ chức triển khai thực hiện trong công ty.
- Theo dõi và thu hồi công nợ. Theo dõi việc xuất/nhập các hóa đơn, chứng từ
- Kiểm soát số dư trên tài khoản về tiền, hàng hoá, vật tư, máy móc thiết bị, …
- Thực hiện báo cáo khi được BGĐ yêu cầu.
Yêu cầu công việc
- Nữ, trình độ CĐ/ĐH chuyên ngành Kế toán/Kiểm toán/Tài chính /Ngân hàng.
- Kinh nghiệm: từ 2 năm KTTH.
- Thành thạo nghiệp vụ kế toán, nắm và hiểu rõ quy định chuyên môn kế toán, pháp luật về thuế...
- Thành thạo tin học văn phòng & các phần mềm kế toán, …
Quyền lợi được hưởng
- Thời gian làm việc: thứ 2 - sáng thứ 7 (8h-12h ; 13h30-17h), nghỉ chiều T7-CN.
- Lương: thỏa thuận (từ 12-15 triệu/tháng).
- Hỗ trợ tiền ăn trưa: 730.000 vnđ/tháng.
- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN,..
- Nghỉ các ngày Lễ, Tết theo quy định của Nhà nước.
- Thưởng & quà các ngày Lễ, Tết theo chính sách của Công ty.
- Lương tháng 13.
- Khám sức khỏe định kỳ, du lịch hàng năm.
- Môi trường làm việc ổn định, thân thiện.
Hưng Việt Group là chuỗi Công ty sản xuất, Kinh doanh các mặt hàng gia vị. Nắm bắt được tình hình thị trường và nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của Người tiêu dùng, Hưng Việt Group đã tạo nên một hệ sinh thái khép kín từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, Nghiên cứu công nghệ, phát triển sản phẩm, sản xuất chế biến,... cho đến việc phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
Với sứ mệnh là Nâng tầm gia vị Việt, Hưng Việt luôn không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để đưa ra được sản phẩm vừa phục vụ được nhu cầu hiện đại - hợp vệ sinh, mà vẫn không thể thiếu nét "truyền thống" hương vị "đặc trưng" trong nền ẩm thực Miền Nam.