Mô tả công việc
- Xây dựng mục tiêu, kế hoạch hoạt động của bộ phận.
- Báo cáo tiến độ, kết quả thực hiện kế hoạch, công việc được phân công định kỳ theo qui định.
- Đề xuất các vấn đề liên quan đến chất lượng công việc được giao và của bộ phận.
- Tham gia giải quyết các vấn đề phát sinh.
Công việc chuyên môn:
- Nhận kế hoạch từ QLSX lên kế hoạch nhập xuất hàng để cho lắp ráp sản xuất.
- Triển khai cho nhân viên và theo dõi tiến độ thực hiên của các nhóm nhập và xuất hàng theo kế hoạch của QLSX.
- Kiểm soát và duy trì qui định FIFO về nhập xuất.
- Sắp xếp kho, cải tiến và đảm bảo linh kiện được bảo quản an toàn, xuất nhập nhanh chóng và hiệu quả.
- Xây dựng, cải tiến các quy trình, quy định liên quan đến bộ phận kho cho phù hợp.
- Báo cáo hoạt động của bộ phận hàng tháng (Lỗi phát sinh, Số lượng xuất nhập, tồn kho, và giảm tồn kho ….)
- Lập kế hoạch và thực hiện kiểm kê kho 6 tháng 1 lần
Yêu cầu công việc
- Nam, Trình độ chuyên môn: Đại học
- Kinh nghiệm: Từ 02 năm ở vị trí tương đương
- Máy tính: Word, Excel.
- Tiếng Anh giao tiếp, có tiếng Nhật là lợi thế
- Kỹ năng giao tiếp tốt.
Quyền lợi được hưởng
-- Làm việc thứ 2 – thứ 6 và 2 thứ 7/ tháng
- Từ 8h – 17h
- Phụ cấp chuyên cần, phụ cấp gia đình, phụ cấp nuôi con nhỏ
- Tăng lương Tháng 1 hàng năm (theo kết quả đánh giá nhân sự)
- Công ty chuẩn bị phần ăn trưa và có phụ cấp bữa ăn nhẹ
- Lương tháng 13.
- Du lịch hàng năm.
Hưng Việt Group là chuỗi Công ty sản xuất, Kinh doanh các mặt hàng gia vị. Nắm bắt được tình hình thị trường và nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của Người tiêu dùng, Hưng Việt Group đã tạo nên một hệ sinh thái khép kín từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, Nghiên cứu công nghệ, phát triển sản phẩm, sản xuất chế biến,... cho đến việc phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
Với sứ mệnh là Nâng tầm gia vị Việt, Hưng Việt luôn không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để đưa ra được sản phẩm vừa phục vụ được nhu cầu hiện đại - hợp vệ sinh, mà vẫn không thể thiếu nét "truyền thống" hương vị "đặc trưng" trong nền ẩm thực Miền Nam.