Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Chế độ thưởng
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
A. Phần tổng hợp
- Kiểm tra, kiểm soát hoạt động các phần hành công nợ, thanh toán, chiết khấu, giá thành, kho, tài sản
- Kiểm tra, kiểm soát việc hạch toán số liệu kế toán chi tiết, tổng hợp
- Kiểm soát các hoạt động in ấn sổ kế toán & lưu trữ chứng từ kế toán theo qui định
- Lập các báo cáo theo yêu cầu
- Hướng dẫn xử lý và hạch toán các nghiệp vụ kế toán
- Giải trình số liệu và cung cấp hồ sơ, số liệu cho ngân hàng, ban kiểm soát theo yêu cầu của Kế toán trưởng
B. Phần hàng tồn kho và giá thành
- Tổng hợp, kiểm tra, kiểm soát toàn bộ số liệu hàng tồn kho từ các bạn kế toán kho
- Kiểm tra, kiểm soát danh mục mã hàng hóa vật tư theo quy định
- Kiểm kê, lập biên bản kiểm kê
- Trình mua bảo hiểm lưu kho
- Import giá và kiểm giá NXT
- Phụ trách giá thành nhà máy
C. Khác
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Kế toán trưởng
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học hoặc tương đương trở lên, các chuyên ngành: tài chính, kế toán, kiểm toán; ưu tiên ứng viên có từ 1-2 năm kinh nghiệm vị trí tương đương.
- Chịu áp lực trong công việc; kỹ năng quản lý sắp xếp công việc tốt
- Trung thực, cẩn thận, tỉ mỉ, chịu khó và có trách nhiệm trong công việc
- Từng làm công ty sản xuất
- Sử dụng thành thạo Tin học văn phòng (Word, Excel, ...).
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Độ tuổi: 25 - 35
- Lương: 17 Tr - 20 Tr VND
Hưng Việt Group là chuỗi Công ty sản xuất, Kinh doanh các mặt hàng gia vị. Nắm bắt được tình hình thị trường và nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của Người tiêu dùng, Hưng Việt Group đã tạo nên một hệ sinh thái khép kín từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, Nghiên cứu công nghệ, phát triển sản phẩm, sản xuất chế biến,... cho đến việc phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
Với sứ mệnh là Nâng tầm gia vị Việt, Hưng Việt luôn không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để đưa ra được sản phẩm vừa phục vụ được nhu cầu hiện đại - hợp vệ sinh, mà vẫn không thể thiếu nét "truyền thống" hương vị "đặc trưng" trong nền ẩm thực Miền Nam.