Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Du lịch nước ngoài
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Phụ cấp thâm niên
Mô tả Công việc
- Đảm bảo tiến độ nghiên cứu phát triển sản phẩm.
- Định hướng chiến lược sản phẩm, tổng hợp ý tưởng sản phẩm mới từ ban cải tiến sản phẩm đa dạng hóa về kiểu dáng và chất lượng.
- Kiểm soát quá trình nghiên cứu phát triển, chuyển giao công nghệ, thiết kế bao bì, quy trình cải tiến sản phẩm.
- Kiểm soát quá trình sản phẩm lưu thông thị trường, phối kết hợp với bộ phận kinh doanh để nắm rõ được đánh giá thông tin từ đó đưa ra các giải pháp cải tiến cần thiết
- Kiểm soát thông tin thành phần hồ sơ công bố, tiêu chuẩn nguyên vật liệu, thành phẩm, QTSXT, công nghệ thiết bị phù hợp cho sản xuất
- Làm việc với đơn vị cần gia công sản phẩm
- Lên kế hoạch mua phụ gia, nguyên liệu phụ chuyển bộ phận thu mua
- Báo cáo tồn kho nguyên liệu phụ gia, nguyên liệu phụ hàng ngày
- Báo cáo công việc phòng ban cho Giám đốc chi nhánh và ban Tổng giám đốc.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp các trường Đại học khối ngành: Công nghệ thực phẩm, công nghệ chế biến thuỷ sản.
- Kinh nghiệm trên 03 năm làm Trưởng phòng R&D ở các nhà máy thực phẩm, sx các loại thực phẩm.
- Có các kiến thức về thực phẩm, cảm quan thực phẩm, luật thực phẩm , ISO,…
- Có chứng chỉ ISO, HACCP.
- Sáng tạo, độc lập, kín đáo, kiên nhẫn, cẩn thận.
- Đam mê nghiên cứu, cống hiến vì công việc, không ngừng sáng tạo và phát triển ra các sản phẩm mới.
- Khả năng cảm quan đánh giá mùi vị sản phẩm tốt.
- Ham học hỏi, có tính tư duy logic cao.
- Thành thạo tin học văn phòng và phần mềm liên quan, đọc dịch tài liệu tiếng anh…
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Thời gian thử việc: 2 tháng
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: 25 Tr - 30 Tr VND
Thành lập vào ngày 26 tháng 07 năm 2001 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2004. Sau nhiều năm hoạt động, Công ty TNHH thực phẩm Đông Đô đã không ngừng phát triển lớn mạnh để trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam với vị trí vững chắc trên thị trường, chuyên phân phối các mặt hàng thực phẩm đông lạnh có chất lượng và dinh dưỡng cao.
Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, Đôi Đũa Vàng liên tục thấu hiểu mong muốn của khách hàng, thay đổi và cải tiến về công nghệ đưa đến thị trường những dòng sản phẩm hoàn hảo nhất
“Trở thành doanh nghiệp chế biến và cung cấp thực phẩm hàng đầu Việt Nam, có đủ năng lực quản trị để thích ứng với quá trình toàn cầu hóa.