Mô tả công việc
- Set up bàn tiệc, công cụ dụng cụ (Tiệc bàn tròn, buffet, hội nghị,....)
- Phục vụ khách Yến tiệc (Tiệc cưới, hội nghị và các chương trình event)
- Giám sát Lễ tiệc, nắm bắt nhu cầu và mong muốn khách hàng
- Phối hợp với các bộ phận có liên quan nhằm điều hành yến tiệc
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Trưởng Bộ phận
Yêu cầu công việc
-Nam > 1m67, Nữ > 1m57, từ 19 - 25 tuổi, ngoại hình cân đối, dễ nhìn, sức khỏe tốt
- Nhanh nhẹn, vui vẻ
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc ở các nhà hàng, khách sạn hoặc đã đi thực tập
- Tốt nghiệp phổ thông trở lên
- Thứ 2 - Chủ nhật, xoay ca 8h, tuần nghỉ 1 ngày linh hoạt
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: 6 - 7 triệu + thưởng hàng tháng ( 1 - 2 TRIỆU )
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động…
- Được đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ trong nhà hàng.
- Được rèn luyện kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống.
- Cơ hội thăng tiến trong công việc cao
- Ăn cơm theo ca tại nhà hàng.
- Thưởng ngày lễ, thưởng hoàn thành công việc xuất sắc, tháng lương thứ 13, thưởng vượt chỉ tiêu kinh doanh
ESUHAI GROUP được thành lập từ tháng 06/2006 do Tổng Giám đốc Lê Long Sơn làm đại diện. ESUHAI GROUP luôn cố gắng hết sức để giáo dục và đào tạo nguồn lực trẻ Việt Nam; làm cầu nối tương lai cho sự phát triển Việt - Nhật; kiến tạo ra những nhân tài xuất sắc nhất cho các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản
ESUHAI GROUP hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đào Tạo & Tư Vấn Việc Làm, Phát Triển Nghề Nghiệp
- ĐÀO TẠO & GIÁO DỤC, phát triển kỹ năng hướng nghiệp.
- PHÁI CỬ THỰC TẬP SINH, thực tập tại Nhật Bản .
- ĐÀO TẠO & GIỚI THIỆU KỸ SƯ, làm việc tại Nhật Bản .
- GIỚI THIỆU VIỆC LÀM TRONG NƯỚC, thay đổi ý thức – thăng tiến nghề nghiệp .
- TƯ VẤN ĐẦU TƯ CHO CÁC DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN, tận dụng cơ hội đầu tư tại Việt Nam.
- TƯ VẤN THIẾT KẾ KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ CAO, đào tạo phát triển kỹ sư trẻ Việt Nam.
- TƯ VẤN CHĂM SÓC SỨC KHỎE NGƯỜI CAO TUỔI TRONG NƯỚC, chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản.