Mô tả công việc
- Phối hợp với kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng.
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu.
- Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn.
- Tiếp nhận order của khách hàng, hướng dẫn công việc cho phụ bếp
- Trực tiếp sơ chế, chế biến, trang trí món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động
- Thay mặt xử lý tất cả các công việc trong bếp khi trưởng ca/giám sát/quản lý vắng mặt bao gồm phân chia công việc và quản lý nhân viên; báo cáo lại cho quản lý vào cuối ca.
- Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng.
- Trực tiếp đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới.
- Ghi nhận ý kiến và phản hồi của khách hàng và báo cáo quản lý. Đề xuất phương án xử lý, khắc phục.
- Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, dụng cụ. Sắp xếp thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định.
- Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca.
- Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc.
- Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt đã được tắt; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc.
Quyền lợi được hưởng
- Được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp trong ngành F&B.
- Cơ hội thắng tiến rõ ràng
- Phụ cấp cơm 02 bữa/ngày (Full time)
- Thưởng doanh thu, típ hàng tháng
- Môi trường làm việc ổn định, nhân viên thân thiện, luôn coi trọng nhân viên
- Ký HĐLĐ, đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp và BH tai nạn cho Nhân viên sau 6 tháng làm việc
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm ít nhất 6 tháng vị trí Bếp chính, kinh nghiệm bếp Nhật là lợi thế.
- Nhanh nhẹn, cẩn thận, sạch sẽ, có tinh thần trách nhiệm
- Làm được ca gãy 10-14h, 17h-22h
- Vui vẻ, hòa đồng, làm việc nhóm tốt
Yêu cầu hồ sơ
2. Giới tính
3. Năm sinh
4. Số điện thoại liên hệ
5. Vị trí ứng tuyển
6. Kinh nghiệm làm việc
- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn
- Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 0934.08.73.08 (Ms Trâm) từ 8:00-20:00 tất cả các ngày trong tuần
ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC
Chi nhánh 2: 78 Lê Văn Sĩ, P. 11, Quận Phú Nhuận, TP HCM
Chi nhánh 3: 376a Võ Văn Tần, P5, Quận 3, TP HCM
CÔNG TY TNHH HOÀNG AN NHIÊN là tổng công ty sở hữu một chuỗi các địa điểm Bar/Club/Lounge tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm và đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực giải trí. Đến nay, Hoàng An Nhiên đã thành lập hơn 11 quán Bar/Club/Lounge đứng đầu tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Các sản phẩm của HAN liên tục là lựa chọn hàng đầu của khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại những dịch vụ cũng như trải nghiệm tốt nhất.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Thể thao
- Teambuilding
Lịch sử thành lập
- 2019: Công ty được thành lập
Mission
Hoàng An Nhiên là nơi hội tụ những con người giỏi nhất, nuôi dưỡng tài năng của họ để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.