Việc làm KHÓI RESTAURANT

Cập nhật 18/09/2024 21:31
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
CÔNG TY TNHH KHÓI RESTAURANT
Trưởng bộ phận Phục vụ ( Front of House Leader)
KHÓI RESTAURANT
41 việc làm 24 lượt xem
Hết hạn ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 26/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/08/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh
Mô tả Công việc
Chịu trách nhiệm và thực hiện tất cả các công việc báo cáo với Ban Giám đốc:
Thực hiện và hoàn thành tất cả các Báo cáo tổng kết tháng/năm cho Quản lý trực tiếp hoặc Ban Giám đốc.
Đề xuất giải pháp khắc phục những vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động của Bộ phận Front of House.
Xây dựng kế hoạch đề xuất để cải thiện chất lượng dịch vụ.
Xây dựng những báo cáo khác theo yêu cầu của cấp trên hoặc Ban Giám đốc.
Triển khai các hoạt động Nghiên cứu - Đào tạo:
Triển khai các hoạt động đào tạo nội bộ hàng tháng:
Xây dựng kế hoạch Đào tạo nhân viên Front of house khi nhà hàng triển khai Menu mới.
Xây dựng các tài liệu đào tạo về trình bày món ăn (Food Presentation) và Đồ uống khi triển khai thực đơn mới.
Triển khai các hoạt động đào tạo nhân viên hàng tháng theo kế hoạch đã đề ra.
Trực tiếp đào tạo cho nhân sự mới
Xây dựng và cập nhật liên tục Bộ tài liệu đào tạo cho nhân sự mới.
Triển khai các hoạt động đào tạo nhân sự mới đúng theo lộ trình và kế hoạch đề ra.
Quản lý và kiểm soát mọi hoạt động công việc hàng ngày liên quan đến phục vụ đồ ăn:
Giám sát và triển khai tất cả quy trình công việc hàng ngày trước giờ phục vụ.
Đảm bảo triển khai đầy đủ và chính xác các công việc chuẩn bị trước giờ phục vụ.
Giám sát và triển khai công việc trong giờ phục vụ theo đúng quy trình nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn tốt nhất.
Kiểm soát chất lượng toàn bộ quá trình hoạt động trong giờ phục vụ, đảm bảo đồ ăn được phục vụ đúng giờ, đúng món, đúng bàn và đúng nhiệt độ.
Luôn theo dõi cùng Bộ phận Bếp chất lượng món ăn và giữ tiêu chuẩn về nhiệt độ trước khi mang ra bàn cho khách.
Lưu ý đặc biệt và luôn nhắc nhở nhân viên đến những bàn có khách dị ứng, và đảm bảo đặt đúng món cho đúng người dị ứng.
Kiểm tra nhân viên chạy bàn về thông tin số bàn trước khi đồ ăn được mang ra bàn.
Đảm bảo đồ ăn chỉ được phép mang ra phục vụ khi trên bàn sạch sẽ, có nước uống và dao dĩa của món đó.
Điều phối nhịp nhàng tất cả các bộ phận khác giờ trong giờ phục vụ.
Thực hiện các công việc liên quan đến thanh toán.
Kiểm soát và kiểm tra quá trình thanh toán của khách hàng được thực hiện đầy đủ và chính xác.
Thực hiện các công việc liên quan khác được cấp trên giao đảm bảo chất lượng quá trình hoạt động.
Kiểm soát và đảm bảo chất lượng quá trình phục vụ đồ uống được diễn ra đúng quy trình.
Kiểm soát số lượng đồ uống xuất ra trong kỳ; luôn đảm bảo đủ lượng tồn đồ uống để phục vụ khách.
Theo dõi và kiểm soát tất cả các công việc khác liên quan đến việc quá trình hoạt động mảng Đồ uống.
Phối hợp với các bộ phận khác để triển khai các công việc được giao: Bếp, Marketing, Kế toán và Nhân sự.
Thực hiện và hoàn thành tất cả các Báo cáo tổng kết tháng/năm cho Quản lý trực tiếp hoặc Ban Giám đốc.
Đề xuất giải pháp khắc phục những vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động của Bộ phận Front of House.
Xây dựng kế hoạch đề xuất để cải thiện chất lượng dịch vụ.
Xây dựng những báo cáo khác theo yêu cầu của cấp trên hoặc Ban Giám đốc.
Triển khai các hoạt động đào tạo nội bộ hàng tháng:
Xây dựng kế hoạch Đào tạo nhân viên Front of house khi nhà hàng triển khai Menu mới.
Xây dựng các tài liệu đào tạo về trình bày món ăn (Food Presentation) và Đồ uống khi triển khai thực đơn mới.
Triển khai các hoạt động đào tạo nhân viên hàng tháng theo kế hoạch đã đề ra.
Trực tiếp đào tạo cho nhân sự mới
Xây dựng và cập nhật liên tục Bộ tài liệu đào tạo cho nhân sự mới.
Triển khai các hoạt động đào tạo nhân sự mới đúng theo lộ trình và kế hoạch đề ra.
Giám sát và triển khai tất cả quy trình công việc hàng ngày trước giờ phục vụ.
Đảm bảo triển khai đầy đủ và chính xác các công việc chuẩn bị trước giờ phục vụ.
Giám sát và triển khai công việc trong giờ phục vụ theo đúng quy trình nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn tốt nhất.
Kiểm soát chất lượng toàn bộ quá trình hoạt động trong giờ phục vụ, đảm bảo đồ ăn được phục vụ đúng giờ, đúng món, đúng bàn và đúng nhiệt độ.
Luôn theo dõi cùng Bộ phận Bếp chất lượng món ăn và giữ tiêu chuẩn về nhiệt độ trước khi mang ra bàn cho khách.
Lưu ý đặc biệt và luôn nhắc nhở nhân viên đến những bàn có khách dị ứng, và đảm bảo đặt đúng món cho đúng người dị ứng.
Kiểm tra nhân viên chạy bàn về thông tin số bàn trước khi đồ ăn được mang ra bàn.
Đảm bảo đồ ăn chỉ được phép mang ra phục vụ khi trên bàn sạch sẽ, có nước uống và dao dĩa của món đó.
Điều phối nhịp nhàng tất cả các bộ phận khác giờ trong giờ phục vụ.
Thực hiện các công việc liên quan đến thanh toán.
Kiểm soát và kiểm tra quá trình thanh toán của khách hàng được thực hiện đầy đủ và chính xác.
Thực hiện các công việc liên quan khác được cấp trên giao đảm bảo chất lượng quá trình hoạt động.
Kiểm soát và đảm bảo chất lượng quá trình phục vụ đồ uống được diễn ra đúng quy trình.
Kiểm soát số lượng đồ uống xuất ra trong kỳ; luôn đảm bảo đủ lượng tồn đồ uống để phục vụ khách.
Theo dõi và kiểm soát tất cả các công việc khác liên quan đến việc quá trình hoạt động mảng Đồ uống.Yêu Cầu Công Việc
Thái độ và tác phong tốt.
Có đam mê với ẩm thực.
Ngoại hình ưu nhìn.
Đúng giờ, cẩn thận, nhanh nhẹn.
Trách nhiệm cao trong công việc.
Sử dụng tiếng Anh giao tiếp tốt.
Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về ngành dịch vụ.Chế độ bảo hiểm
Du Lịch
Phụ cấp
Chế độ thưởng
Chăm sóc sức khỏe
Đào tạo
Tăng lương
Khu vực
Báo cáo

CÔNG TY TNHH KHÓI RESTAURANT
KHÓI RESTAURANT Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Số 67 Trần Hưng Đạo, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm

Tọa lạc trên Trần Hưng Đạo, một trong những con đường lịch sử và quyến rũ ở Hà Nội, KHÓI là hiện thân của trải nghiệm bếp nướng đốt củi thông qua căn bếp mở rộng rãi ở tầng một đồng thời đảm bảo bầu không khí phấn khởi của khu vực ăn uống trên tầng hai.

KHÓI mang đến trải nghiệm toàn diện, đánh thức mọi giác quan, từ góc nhìn căn bếp mở ấm áp khi những đầu bếp khéo léo đang làm việc cho đến mùi hương gỗ thấm vào xiên và thịt khô đọng lại rất lâu.

Những nghề phổ biến tại KHÓI RESTAURANT

Bạn làm việc tại KHÓI RESTAURANT? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo KHÓI RESTAURANT

KHÓI RESTAURANT

Click để đánh giá