Mô tả công việc
*THỜI GIAN LÀM VIỆC: Đăng ký theo ca cố định
- Ca full: 9h-22h30 (Nghỉ trưa 2 tiếng)
- Ca 2: 14h – 22h30
- Ca 3: 16h – 22h30
- Ca 4: 17h – 22h30
- Ca part-time: 17h-21h hoặc 18h-22h (25k/h)
*MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
- Chuẩn bị bàn, các dụng cụ ăn uống theo đúng phong cách, quy định của nhà hàng. Ví dụ như chuẩn bị đĩa, muỗng, khăn giấy,…
- Kiểm tra và nhận thông tin về thực đơn, các thay đổi nếu có từ quản lý, nhân viên nhà bếp. Nắm rõ về thông tin thực đơn để sẵn sàng giải đáp cho khách hàng.
- Chào mừng và hướng dẫn khách vào nhà hàng.
- Tư vấn khách chọn món ăn, thức uống phù hợp khi được yêu cầu.
- Ghi nhận thông tin order từ khách, xác nhận lại với khách chính xác tên món ăn – thức uống.
- Chuyển order cho thu ngân, bếp.
- Phục vụ món ăn, thức uống theo đúng order của khách, đảm bảo đúng bàn, đúng thứ tự.
- Thực hiện việc khui bia - gắp đá, thêm nước sốt, ghi nhận order bổ sung…
- Nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách khi được hỏi.
- Thực hiện quy trình thanh toán cho khách theo đúng tiêu chuẩn của nhà hàng.
- Tiễn khách ra về, chào tạm biệt khách – thu dọn bàn ăn, setup bàn mới chuẩn bị phục vụ khách tiếp theo.
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập = Lương cơ bản + Tips tự giữ + Hoa hồng 5%.
- Hỗ trợ chỗ ở + bao ăn đối với NV làm ca full.
- Môi trường làm việc trẻ trung, năng động.
Yêu cầu công việc
- Nam/Nữ tuổi từ 18-35t.
- Ngoại hình dễ nhìn, không có hình xăm quá lớn ở những vị trí dễ thấy.
- Nhanh nhẹn, lanh lợi, lễ phép.
- Có kinh nghiệm là một điểm cộng.
Địa điểm làm việc: 1058 Quang Trung, Phường 8 , Quận Gò Vấp.
Địa điểm làm việc: 516 Lê Quang Định, Phường 1, Quận Gò Vấp.
Yêu cầu hồ sơ
Hotline/Zalo: 0948.633.730 hoặc 0901.133.730 (Phòng Nhân Sự)
Tọa lạc trên Trần Hưng Đạo, một trong những con đường lịch sử và quyến rũ ở Hà Nội, KHÓI là hiện thân của trải nghiệm bếp nướng đốt củi thông qua căn bếp mở rộng rãi ở tầng một đồng thời đảm bảo bầu không khí phấn khởi của khu vực ăn uống trên tầng hai.
KHÓI mang đến trải nghiệm toàn diện, đánh thức mọi giác quan, từ góc nhìn căn bếp mở ấm áp khi những đầu bếp khéo léo đang làm việc cho đến mùi hương gỗ thấm vào xiên và thịt khô đọng lại rất lâu.