Mô tả công việc
- Phân ca làm việc cho nhân viên và quản lý nhân viên trong tổ của mình
- Kiểm tra các trang thiết bị, đồng phục nhân viên trước khi bắt đầu ca làm việc
- Luôn để ý, quan sát nhân viên, đào tạo cho nhân viên về nghiệp vụ khi quản lý yêu cầu
- Đảm bảo công việc của bộ phận diễn ra trơn tru
- Cùng với quản lý giải quyết các phàn nàn của khách hàng
- Thực hiện các công việc như một nhân viên phục vụ theo quy trình phục vụ khi trực tiếp phục vụ khách
- Các công việc khác theo yêu cầu của quản lý
Quyền lợi được hưởng
- Chế độ BHXH theo quy định nhà nước hiện hành.
- Chế độ phúc lợi, hiếu, hỷ, sinh nhật, khám sức khỏe tổng quát định kỳ, tham quan nghỉ mát đầy đủ theo quy định hiện hành của Công Ty
- Thưởng Lễ, Tết, tháng lương thứ 13...
- Thưởng KPIs hàng tháng
- Xét tăng lương hàng năm
Yêu cầu công việc
Có thể tăng ca/ làm ngoài giờ
Chăm chỉ, có ý thức trong công việc
Thời gian làm việc linh hoạt
Địa điểm làm việc:
19 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1 , TP. HCM
24 Thảo Điền, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM
Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Quận 7, TP.HCM
Yêu cầu hồ sơ
thiện bằng các cách ứng tuyển sau:
Nộp trực tiếp tại nhà hàng
hoặc gửi hồ sơ xin việc trực tuyến qua Hoteljob.vn
Mọi quan tâm, thắc mắc vui lòng liên hệ 028 3822 6838 (gặp P. Nhân sự)
Tọa lạc trên Trần Hưng Đạo, một trong những con đường lịch sử và quyến rũ ở Hà Nội, KHÓI là hiện thân của trải nghiệm bếp nướng đốt củi thông qua căn bếp mở rộng rãi ở tầng một đồng thời đảm bảo bầu không khí phấn khởi của khu vực ăn uống trên tầng hai.
KHÓI mang đến trải nghiệm toàn diện, đánh thức mọi giác quan, từ góc nhìn căn bếp mở ấm áp khi những đầu bếp khéo léo đang làm việc cho đến mùi hương gỗ thấm vào xiên và thịt khô đọng lại rất lâu.