Mô tả công việc
Yêu cầu công việc
- Độ tuổi từ 18-28
- Ưu tiên nữ, vui vẻ, hoạt bát.
- Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo bài bản.
- Yêu thích ngành nhà hàng, muốn phát triển nghề nghiệp trong ngành F&B.
- Gọn gàng, sạch sẽ, chu đáo, luôn tươi cười.
- Chịu khó, nhanh nhẹn và hòa đồng
- Không có hình xăm lộ
- Ca làm việc: Ca cố định, không đổi ca
+ Ca sáng : 8-13h
Quyền lợi được hưởng
- Lương thưởng: 30k/h + TIP + Thưởng doanh thu
- Chế độ đào tạo và phát triển nghề nghiệp lâu dài.
- Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp.
- Trực tiếp làm việc với các quản lý người Nhật.
Tọa lạc trên Trần Hưng Đạo, một trong những con đường lịch sử và quyến rũ ở Hà Nội, KHÓI là hiện thân của trải nghiệm bếp nướng đốt củi thông qua căn bếp mở rộng rãi ở tầng một đồng thời đảm bảo bầu không khí phấn khởi của khu vực ăn uống trên tầng hai.
KHÓI mang đến trải nghiệm toàn diện, đánh thức mọi giác quan, từ góc nhìn căn bếp mở ấm áp khi những đầu bếp khéo léo đang làm việc cho đến mùi hương gỗ thấm vào xiên và thịt khô đọng lại rất lâu.