Mô tả công việc
- Hỗ trợ bếp chính trong quá trình chế biến
- Thực hiện các công việc theo checklist.
- Chuẩn bị bát, đĩa để đựng và trang trí món ăn.
- Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế.
- Sơ chế các nguyên liệu, rau củ quả phục vụ cho chế biến món ăn.
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập hấp dẫn
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện
- Được tham gia các chương trình đào tạo, huấn luyện do hệ thống tổ chức.
- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo qui định nhà nước.
- Mức lương: 6,000,000 - 9,500,000 (chưa bao gồm tip + service charge + thưởng chuyên cần + phụ cấp)
- Thử việc 1-2 tháng - hưởng 85% lương
- 2-4 ngày off/tháng
Yêu cầu công việc
- Độ tuổi: 18 – 35 tuổi
- Các ca làm việc: ca gãy, ca 8 tiếng, ca 10 tiếng
- Ca gãy (8:00 - 15:00 và 16:30 - 22:00)
- Ca 8 tiếng (6:30 - 14:30; 14:00 - 22:00); ca 10 tiếng (8:00 - 18:00; 12:00 - 22:00)
- Tính cách vui vẻ, hòa đồng, thân thiện, năng nổ, tác phong gọn gàng
- Khả năng quan sát, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc
- Thẳng thắn, trung thực, có khả năng làm việc nhóm và giao tiếp tốt với đồng nghiệp.
- Ưu tiên thái độ tốt, ham học hỏi, cầu tiến và mong muốn gắn bó lâu dài
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn .
- CV ứng tuyển , CCCD
Tọa lạc trên Trần Hưng Đạo, một trong những con đường lịch sử và quyến rũ ở Hà Nội, KHÓI là hiện thân của trải nghiệm bếp nướng đốt củi thông qua căn bếp mở rộng rãi ở tầng một đồng thời đảm bảo bầu không khí phấn khởi của khu vực ăn uống trên tầng hai.
KHÓI mang đến trải nghiệm toàn diện, đánh thức mọi giác quan, từ góc nhìn căn bếp mở ấm áp khi những đầu bếp khéo léo đang làm việc cho đến mùi hương gỗ thấm vào xiên và thịt khô đọng lại rất lâu.