Mô tả công việc
- Tuân thủ quy định về an toàn và phòng chống cháy nổ.
- Duy trì tiêu chuẩn vệ sinh và tính chất vật lý của sản phẩm.
- Yêu cầu hàng hóa để bán tại nhà hàng.
- Trao đổi thông tin với các bộ phận khác về những vấn đề có liên quan.
- Tỏ ra tích cực và vui vẻ khi tiếp khách, khi giải quyết vấn đề.
- Quản lý, giám sát, hướng dẫn và chỉ đạo các nhân viên cấp dưới thực hiện đầy đủ và chính xác các công việc
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương cạnh tranh.
- Được tham gia bảo hiểm y tế theo chính sách.
- Kế hoạch thưởng hào phóng, thưởng hiệu quả hàng tháng cho cá nhân và tập thể.
- Tiền boa và phí phục vụ, đồng phục, ăn uống, gửi xe miễn phí, ...;
- Cơ hội đào tạo & phát triển tuyệt vời trong môi trường chuyên nghiệp, ...
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm.
- Ham học hỏi, chuyên nghiệp, rõ ràng, thân thiện và đúng giờ;
- Phong thái hòa nhã, dễ mến, vui vẻ và lạc quan.
- Am hiểu các loại thức uống.
- Thời gian làm việc 8 tiếng/ngày
Ca chiều: 15h00 - 23h30
- Nhận việc ngay.
Địa điểm làm việc: 35 Xuân Thủy, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP.HCM
Yêu cầu hồ sơ
SĐT: 0902 700 568 (HR: Anh Văn)
Tọa lạc trên Trần Hưng Đạo, một trong những con đường lịch sử và quyến rũ ở Hà Nội, KHÓI là hiện thân của trải nghiệm bếp nướng đốt củi thông qua căn bếp mở rộng rãi ở tầng một đồng thời đảm bảo bầu không khí phấn khởi của khu vực ăn uống trên tầng hai.
KHÓI mang đến trải nghiệm toàn diện, đánh thức mọi giác quan, từ góc nhìn căn bếp mở ấm áp khi những đầu bếp khéo léo đang làm việc cho đến mùi hương gỗ thấm vào xiên và thịt khô đọng lại rất lâu.