Mô tả công việc
2. Giám sát sự nhất quán của việc chuẩn bị cũng như cách trình bày thực phẩm trong khu vực chế biến để đảm bảo rằng các món ăn phù hợp với các tiêu chuẩn đã đề ra.
3. Đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm khi lưu trữ, chuẩn bị thực ăn.
4. Đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị và chế biến theo công thức nấu ăn cụ thể và giảm thiểu lãng phí.
5. Giúp duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh và sạch sẽ trong tất cả các nhà bếp và các khu vực liên quan.
6. Chuẩn bị và nộp các loại báo cáo đúng thời hạn.
7. Kiểm tra chuẩn bị nguyên liệu và các quy trình chế biến đảm bảo tất cả mọi thứ sẵn sàng cho phục vụ và tuân thủ chính xác theo yêu cầu.
8. Kiểm tra vệ sinh và sự vận hành của các thiết bị, dụng cụ, vật tư bao gồm như lò nướng và cảnh báo cấp quản lý các trường hợp khẩn cấp.
9. Vệ sinh khu vực làm việc và hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trước khi đóng ca bao gồm: chuyển các thiết bị dụng cụ cần làm sạch đến nơi rửa, khử trùng và làm sạch thớt, bàn làm việc, chuẩn bị sẵn sáng khu vực làm việc cho ngày hôm sau.
10. Đảm bảo rằng nhân viên cấp dưới báo cáo kết quả công việc đúng giờ và tuân thủ những tiêu chuẩn về tác phong ngoại hình.
11. Đào tạo, huấn luyện và phát triển nhân viên cấp dưới.
12. Giữ vệ sinh cá nhân.
Quyền lợi được hưởng
Attractive income
Other benefits according to the standards of Banyan Group
Yêu cầu công việc
- Good health.
Yêu cầu hồ sơ
Work Experience Description
Health Certificate
Two 2x4 Photos
Được thành lập vào năm 2014, Hypeasia là công ty thực phẩm, đồ uống và giải trí chuyên phát triển và vận hành các thương hiệu ăn uống và giải trí về đêm tiên tiến nhất ở Đông Nam Á. Năm 2019, Hypeasia chính thức đổi tên thành Hylo. Hylo đặt mục tiêu tạo ra các cuộc cách mạng văn hóa tại các thị trường đó bằng cách giới thiệu cho khách hàng của mình những sản phẩm và dịch vụ khách hàng đẳng cấp thế giới, để lại cho họ những kỷ niệm khó quên. Hoạt động kinh doanh của chúng tôi hiện bao gồm Octo Tapas, Roka Fella (Omakase Style), Godmother Bake & Brunch, Amdang Typhoon, Beauty in