Mô tả công việc
- Set up bàn tiệc, công cụ dụng cụ (Tiệc bàn tròn, buffet, hội nghị,....)
- Phục vụ khách Yến tiệc (Tiệc cưới, hội nghị và các chương trình event)
- Giám sát Lễ tiệc, nắm bắt nhu cầu và mong muốn khách hàng
- Phối hợp với các bộ phận có liên quan nhằm điều hành yến tiệc
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Trưởng Bộ phận
Yêu cầu công việc
-Nam > 1m67, Nữ > 1m57, từ 19 - 25 tuổi, ngoại hình cân đối, dễ nhìn, sức khỏe tốt
- Nhanh nhẹn, vui vẻ
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc ở các nhà hàng, khách sạn hoặc đã đi thực tập
- Tốt nghiệp phổ thông trở lên
- Thứ 2 - Chủ nhật, xoay ca 8h, tuần nghỉ 1 ngày linh hoạt
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: 6 - 7 triệu + thưởng hàng tháng ( 1 - 2 TRIỆU )
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động…
- Được đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ trong nhà hàng.
- Được rèn luyện kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống.
- Cơ hội thăng tiến trong công việc cao
- Ăn cơm theo ca tại nhà hàng.
- Thưởng ngày lễ, thưởng hoàn thành công việc xuất sắc, tháng lương thứ 13, thưởng vượt chỉ tiêu kinh doanh
Được thành lập vào năm 2014, Hypeasia là công ty thực phẩm, đồ uống và giải trí chuyên phát triển và vận hành các thương hiệu ăn uống và giải trí về đêm tiên tiến nhất ở Đông Nam Á. Năm 2019, Hypeasia chính thức đổi tên thành Hylo. Hylo đặt mục tiêu tạo ra các cuộc cách mạng văn hóa tại các thị trường đó bằng cách giới thiệu cho khách hàng của mình những sản phẩm và dịch vụ khách hàng đẳng cấp thế giới, để lại cho họ những kỷ niệm khó quên. Hoạt động kinh doanh của chúng tôi hiện bao gồm Octo Tapas, Roka Fella (Omakase Style), Godmother Bake & Brunch, Amdang Typhoon, Beauty in