Mô tả công việc
- Đảm bảo vệ sinh khu vực quầy Bar, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
- Yêu cầu mua nguyên liệu và hàng hóa kịp thời, đảm bảo đầy đủ các nguyên liệu và hàng hóa phục vụ khách hàng.
- Tuân thủ nguyên tắc “nhập trước, xuất trước” để đảm bảo đồ uống luôn tươi ngon
- Báo cáo về tiêu thụ sản phẩm và mua hàng theo quy định
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
- Thưởng lương tháng 13++, thưởng Lễ, Tết.
- BHXH, BHYT, BHTN; phép năm.
- Xét duyệt tăng lương
- Phúc lợi khác: sinh nhật, kết hôn, thai sản
- Và nhiều chế độ khác theo quy định.
Yêu cầu công việc
- Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm vị trí pha chế nhà hàng, quán bar lớn. Kinh nghiệm pha chế các loại sinh tố, nước ép; kiến thức và kinh nghiệm pha chế Rượu
- Nhanh nhẹn, trung thực, trách nhiệm
- Thử việc 1 tháng theo quy định
Yêu cầu hồ sơ
Dự án bệnh viện đa khoa quốc tế với quy mô 150 giường tại Hà Nội, thuộc SUN HOSPITALITY GROUP với mục tiêu thu hút đội ngũ bác sỹ, chuyên gia y tế đầu ngành của Việt Nam và quốc tế , tận tâm giàu kinh nghiệm và trở thành bệnh viện hàng đầu Việt Nam cả về chuyên môn và công nghệ, hướng đến đạt tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về quản lý chất lượng và an toàn người bệnh JCI.