Mô tả công việc
- Lên phương án và chi phí cho món mới
- Kiểm soát hiệu quả việc ra món được đảm bảo đúng tiêu chuẩn.
- Xây dựng và áp dụng nội quy cho bộ phận bếp
- Đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ, điều hành và kiểm soát hiệu quả công việc của bộ phận bếp
- Làm việc cùng thu mua lên kế hoạch mua NVL, CCDC cho bộ phận bếp
- Đảm bảo chế độ dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm
- Chịu trách nhiệm nguyên vật liệu đầu vào
- Quản lý vấn đề vệ sinh khu vực bếp
- Bảo quản thực phẩm
- Đào tạo và quản lý nhân sự bếp.
- Hỗ trợ bộ phận nhà hàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng và nhân viên về món ăn và NVL đầu vào
- Công việc cụ thể theo JD trao đổi khi phỏng vấn
- Quản lý và kiểm soát chất lượng món ăn phục vụ khách
- Bảo quản và quản lý CCDC cho bộ phận bếp
- Ca làm việc:
+ Ca liền: 13:00- 22:00
+ Ca gãy: 9:00- 13:00 & 17:00- 22:00
𝑸𝒖𝒚𝒆̂̀𝒏 𝒍𝒐̛̣𝒊:
- Có thưởng đột suất theo năng lực. Làm tốt được chia vào đội nhóm chia doanh thu
- 30 phút nghỉ ngơi
- Đóng BHXH đầy đủ
- Tháng được off 4 ngày
- Các chế độ khác: hiếu, hỉ, thưởng lễ, tết, lương tháng 13,...
- Hỗ trợ cơm ca
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-30 21:10:03
Green Bay Phu Quoc Resort & Spa là Khu nghỉ dưỡng quốc tế 5* sao tọa lạc tại Cửa Cạn Phú Quốc, với dịch vụ lưu trú đầy đủ tiện nghi, kiến trúc mang phong cách truyền thống dân dã Việt Nam hài hòa với thiên nhiên. Nép mình bên bờ biển tuyệt đẹp và được bao phủ bởi rừng nguyên sinh, Green Bay Phú Quốc Resort & Spa là khu nghỉ dưỡng cao cấp được xây dựng trên sự kết hợp giữa vẻ đẹp của văn hóa bản địa và vẻ đẹp thiên nhiên độc đáo của kiến trúc đương đại. Kiến trúc không gian xanh tại Green Bay Phú Quốc Resort & Spa bao gồm 81 căn biệt thự sẽ mang đến cho bạn cảm giác không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời, vừa mang nét kiến trúc gỗ truyền thống vừa tiện nghi hiện đại.Từng chi tiết ở Green Bay Phú Quốc Resort & Spa luôn chú trọng đến sự ưu việt của thiên nhiên.