Mô tả công việc
- Lập kế hoạch thực đơn: kế hoạch Buffet sáng đề ra quy cách và chất lượng món ăn;
- Kiểm soát chi phí: Quản lý chi phí nguyên liệu, nhân công, đảm bảo hoạt động của bếp hiệu quả.
- Quản lý nhân sự: bộ phận bếp, điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp.
- Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp, trực tiếp kiểm tra món ăn kỹ càng trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ.
- Quản lý nguyên liệu: hàng hóa, công cụ, dụng cụ, tài sản bộ phận bếp.
- Thực hiện các công việc khác khi có yêu cầu của cấp trên.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp từ Trung Cấp chuyên ngành liên quan đến bếp;
- Có kinh nghiệm 2-3 năm tại vị trí tương đương;
- Có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc;
- Có tư duy nhanh nhẹn, tính sáng tạo, cởi mở.
Quyền lợi được hưởng
- Thời gian làm việc: 4h30-12h30 (hoặc linh hoạt 8 tiếng/ngày buổi sáng);
- Hưởng lương tháng thứ 13, tăng lương định kỳ;
- Được hưởng mọi chế độ theo quy định của Luật lao động (BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ phép..);
- Được làm việc tại môi trường làm việc chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp;
Green Bay Phu Quoc Resort & Spa là Khu nghỉ dưỡng quốc tế 5* sao tọa lạc tại Cửa Cạn Phú Quốc, với dịch vụ lưu trú đầy đủ tiện nghi, kiến trúc mang phong cách truyền thống dân dã Việt Nam hài hòa với thiên nhiên. Nép mình bên bờ biển tuyệt đẹp và được bao phủ bởi rừng nguyên sinh, Green Bay Phú Quốc Resort & Spa là khu nghỉ dưỡng cao cấp được xây dựng trên sự kết hợp giữa vẻ đẹp của văn hóa bản địa và vẻ đẹp thiên nhiên độc đáo của kiến trúc đương đại. Kiến trúc không gian xanh tại Green Bay Phú Quốc Resort & Spa bao gồm 81 căn biệt thự sẽ mang đến cho bạn cảm giác không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời, vừa mang nét kiến trúc gỗ truyền thống vừa tiện nghi hiện đại.Từng chi tiết ở Green Bay Phú Quốc Resort & Spa luôn chú trọng đến sự ưu việt của thiên nhiên.