Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Phối hợp với BQLNH kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào về số lượng và chất lượng
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa
- Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
- Triển khai ca làm việc.
- Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho nhân viên bếp và các bộ phận có liên quan biết.
- Có trách nhiệm quản lý các tài sản, trang thiết bị trong khu vực bếp
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của BQLNH
Yêu Cầu Công Việc
- Kỹ năng giao tiếp, tương tác tốt.
- Kỹ năng sơ chế, chế biến món ăn
- Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm ở vị trí tương đương. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tại các Công ty về nhà hàng có quy mô tương đương
- Trung thực trong các công việc
- Không mắc các bệnh ngoài da, truyền nhiễm (viêm gan A, viêm gan B, viêm dạ dày HP)
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Độ tuổi: 24 - 35
- Lương: 8,5 Tr - 12 Tr VND
Green Bay Phu Quoc Resort & Spa là Khu nghỉ dưỡng quốc tế 5* sao tọa lạc tại Cửa Cạn Phú Quốc, với dịch vụ lưu trú đầy đủ tiện nghi, kiến trúc mang phong cách truyền thống dân dã Việt Nam hài hòa với thiên nhiên. Nép mình bên bờ biển tuyệt đẹp và được bao phủ bởi rừng nguyên sinh, Green Bay Phú Quốc Resort & Spa là khu nghỉ dưỡng cao cấp được xây dựng trên sự kết hợp giữa vẻ đẹp của văn hóa bản địa và vẻ đẹp thiên nhiên độc đáo của kiến trúc đương đại. Kiến trúc không gian xanh tại Green Bay Phú Quốc Resort & Spa bao gồm 81 căn biệt thự sẽ mang đến cho bạn cảm giác không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời, vừa mang nét kiến trúc gỗ truyền thống vừa tiện nghi hiện đại.Từng chi tiết ở Green Bay Phú Quốc Resort & Spa luôn chú trọng đến sự ưu việt của thiên nhiên.