Việc làm Bò Nhân Phát

Cập nhật 31/08/2024 15:40
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Hệ Thống Nhà Hàng Bò Nhân Phát
[Melia Vinpearl Hotels & Resorts] HALAL SOUS CHEF / BẾP TRƯỞNG CHUYÊN MÓN HỒI GIÁO
Bò Nhân Phát
72 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: N/A
Ngày đăng tuyển: 02/12/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/12/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Thành Phố Nha Trang - Khánh Hòa, Thị Xã Cam Ranh - Khánh Hòa, Huyện Phú Quốc - Kiên Giang

Mô tả công việc

Chịu trách nhiệm giám sát việc chuẩn bị các món ăn theo tiêu chuẩn Halal, đảm bảo chất lượng món ăn, tuân thủ quy định về chế độ ăn uống của đạo Hồi, và duy trì tiêu chuẩn cao trong lĩnh vực ẩm thực. Nhiệm vụ chính bao gồm:
  • Quản lý quy trình chế biến: Điều hành và giám sát toàn bộ quy trình nấu ăn tại khu vực bếp, đảm bảo mọi món ăn đều được chế biến theo đúng tiêu chuẩn Halal.
  • Thiết kế thực đơn: Lên kế hoạch và thiết kế thực đơn sáng tạo, hấp dẫn và phù hợp với khẩu vị của khách hàng Muslim, đồng thời đáp ứng các yêu cầu đặc biệt về chế độ ăn uống.
  • Đào tạo và hướng dẫn đội ngũ: Đào tạo, hướng dẫn và quản lý các đầu bếp trong đội ngũ, đảm bảo mọi thành viên tuân thủ các quy định Halal và duy trì chất lượng món ăn.
  • Quản lý nguyên liệu: Đảm bảo tất cả nguyên liệu sử dụng đều đạt chuẩn Halal, theo dõi và kiểm soát tồn kho, đặt hàng nguyên liệu khi cần thiết.
  • Kiểm soát chất lượng và vệ sinh: Đảm bảo quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm, giám sát việc thực hiện các tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn trong bếp, tuân thủ các quy định về vệ sinh thực phẩm quốc tế và Hồi giáo.
  • Hỗ trợ bếp trưởng: Hỗ trợ Bếp trưởng trong việc quản lý hoạt động hằng ngày tại bếp, thay thế khi cần thiết và đảm bảo các món ăn đạt chuẩn chất lượng.

------------------------------------------------------

Quyền lợi được hưởng

  • Mức lương cạnh tranh dựa trên kinh nghiệm và trình độ.
  • Gói bảo hiểm y tế và bảo hiểm nhân thọ.
  • Hỗ trợ chỗ ở và bữa ăn hoặc trợ cấp nhà ở.
  • Hỗ trợ phương tiện đi lại hoặc trợ cấp đi lại.
  • Nghỉ phép hàng năm và các ngày nghỉ lễ được trả lương.
  • Cơ hội đào tạo và phát triển để thăng tiến trong sự nghiệp.
  • Thưởng theo hiệu suất công việc và thành tích.
  • Ưu đãi cho nhân viên tại các nhà hàng và dịch vụ của khách sạn.

-----------------------------------------

  • Competitive salary based on experience and qualifications.
  • Health and life insurance packages.
  • Accommodation and meals provided or a housing allowance.
  • Transportation support or allowance.
  • Annual leave and paid holidays.
  • Training and development opportunities for career growth.
  • Bonuses based on performance and achievements.
  • Employee discounts at hotel restaurants and services.

Yêu cầu công việc

  • Có chứng nhận Halal và ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí Sous Chef hoặc tương đương.
  • Kỹ năng lãnh đạo và quản lý đội ngũ tốt, có khả năng đào tạo nhân viên.
  • Hiểu biết sâu về văn hóa ẩm thực Hồi giáo và các tiêu chuẩn Halal.
  • Kỹ năng tổ chức và quản lý thời gian tốt, có thể làm việc dưới áp lực cao.
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong khách sạn, resort 5 sao hoặc nhà hàng cao cấp.

--------------------------------------------

  • Halal certification and at least 3 years of experience in a Sous Chef or equivalent position.
  • Strong leadership and team management skills with the ability to train staff.
  • In-depth knowledge of Islamic culinary culture and Halal standards.
  • Good organizational and time management skills, able to work under pressure.
  • Preferably candidates with experience in 5-star hotels, resorts, or fine dining restaurants.

Yêu cầu hồ sơ

Please send your resume via email: Dinh.tran1'a'melia.com
For more information, please contact:
Mr Dinh: 0347645992 (Zalo/Whatsapp)

Khu vực
Báo cáo

Hệ Thống Nhà Hàng Bò Nhân Phát
Bò Nhân Phát Xem trang công ty
Quy mô:
100 - 200 nhân viên
Địa điểm:
160 Đặng Nguyên Cẩn, phường 13, Quận 6

Đặt cho mình câu hỏi “Tại sao, chuỗi nhà hàng bán thịt đông lạnh của nước ngoài lại phát triển mạnh trên đất Việt mình như vậy?”

Từ những câu hỏi tại sao, cùng lòng tự hào dân tộc, thương hiệu Bò tơ Nhân Phát đã được các founder Việt bắt tay vào hiện thực hóa, nhằm mục tiêu đưa đặc sản Việt vươn xa hơn, khẳng định và nâng tầm giá trị ẩm thực Việt trong lòng tất cả mọi người.

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
  • Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm 
  • Team building theo quý 
  • Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
  • Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..

Lịch sử thành lập

  • Năm 2016, nhà hàng đầu tiên mang thương hiệu Bò Tơ Nhân Phát đã chính thức có mặt trên đất Sài Gòn tại 160 Đặng Nguyên Cẩn, Phường 13, Quận 6 là câu trả lời thiết thực nhất với mục tiêu đưa đặc sản Việt vươn xa hơn, khẳng định và nâng tầm giá trị ẩm thực Việt trong lòng tất cả mọi người.

Mission

Sứ mệnh mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất về chất lượng và dịch vụ; lan tỏa tinh thần tự hào thương hiệu Việt bằng cả trái tim. Bò tơ Nhân Phát đã và đang không ngừng nỗ lực hoàn thiện dịch vụ mỗi ngày. Đến với Bò tơ Nhân Phát, bạn không chỉ đơn thuần trải nghiệm một món ăn ngon mà còn là dịch vụ tử tế từ tâm của đội ngũ nhân viên nhà hàng. Không quá cầu kỳ nhưng vô cùng thoải mái và ấm cúng để họp mặt gia đình, bạn bè.

Những nghề phổ biến tại Bò Nhân Phát

Bạn làm việc tại Bò Nhân Phát? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Bò Nhân Phát

Bò Nhân Phát

Click để đánh giá