Mô tả công việc
- Chuẩn bị và phục vụ đồ ăn
- Hỗ trợ tiếp nhận và bảo quản hàng hóa
- Làm sạch và bảo trì thiết bị khu vực nhà hàng
- Duy trì các tiêu chuẩn và quy trình vệ sinh
- Hỗ trợ việc chuẩn bị các dụng cụ và dịch vụ tại nhà hàng
- Hỗ trợ các hoạt động của quầy bar
- Hỗ trợ việc chuẩn bị dịch vụ sẵn sàng tại nhà hàng bao gồm:
- Vệ sinh thiết bị
- Phân loại dụng cụ
- Vệ sinh và bảo dưỡng ly, chén, bát, đĩa… đồ sứ và đồ thủy tinh
- Chuẩn bị các trạm phục vụ
- Chuẩn bị các quầy buffet
- Chuẩn bị công cụ dụng cụ phục vụ
- Hỗ trợ chuẩn bị bàn
- Các nhiệm vụ của Lobby Bar bao gồm:
- Chuyển đồ đến Lobby Bar
- Kiểm tra hàng tồn kho đã sử dụng so với hàng tồn kho đã nhập
- Thay thế hàng theo quy định tại Lobby Bar
- Ghi chép việc thay thế hàng tồn kho
- Thủ tục thanh toán phù hợp với chính sách của khách sạn
- Đặt đồ cho Lobby Bar
- Lưu trữ các vật dụng trong Lobby Bar
- Thiết lập và duy trì các mối quan hệ trong công việc hiệu quả
- Tham gia các cuộc họp giao ban hàng ngày và các cuộc họp khác theo kế hoạch
- Tham gia các buổi đào tạo theo kế hoạch
- Nắm rõ các quy trình sơ tán khẩn cấp và cứu hỏa cho bộ phận
- Các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Quản lý.
Quyền lợi được hưởng
Các chế độ khác:
- Được tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT theo quy định của pháp luật.
- Thưởng lễ, Tết, sinh nhật.
- Cơ hội thăng tiến.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.
- Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ.
Yêu cầu công việc
- Bằng THPT, hoặc bằng nghề Quản lý Khách sạn, Thực phẩm & Đồ uống, hoặc lĩnh vực liên quan
- Kinh nghiệm trong ngành phục vụ thực phẩm, ưu tiên có hiểu biết về vận hành nhà hàng
- Có khả năng tương tác với khách hàng, nhân viên và các bên thứ ba có liên quan.
- Đọc và viết tiếng Anh.
Yêu cầu hồ sơ
Điện thoại: 024 3880 3880/Ext: 6026 (T2-T6, 8h30-18h00) hoặc HR Executive: 033 795 8505 (Ms. Ngoc Anh)
Đặt cho mình câu hỏi “Tại sao, chuỗi nhà hàng bán thịt đông lạnh của nước ngoài lại phát triển mạnh trên đất Việt mình như vậy?”
Từ những câu hỏi tại sao, cùng lòng tự hào dân tộc, thương hiệu Bò tơ Nhân Phát đã được các founder Việt bắt tay vào hiện thực hóa, nhằm mục tiêu đưa đặc sản Việt vươn xa hơn, khẳng định và nâng tầm giá trị ẩm thực Việt trong lòng tất cả mọi người.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
-
Năm 2016, nhà hàng đầu tiên mang thương hiệu Bò Tơ Nhân Phát đã chính thức có mặt trên đất Sài Gòn tại 160 Đặng Nguyên Cẩn, Phường 13, Quận 6 là câu trả lời thiết thực nhất với mục tiêu đưa đặc sản Việt vươn xa hơn, khẳng định và nâng tầm giá trị ẩm thực Việt trong lòng tất cả mọi người.
Mission
Sứ mệnh mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất về chất lượng và dịch vụ; lan tỏa tinh thần tự hào thương hiệu Việt bằng cả trái tim. Bò tơ Nhân Phát đã và đang không ngừng nỗ lực hoàn thiện dịch vụ mỗi ngày. Đến với Bò tơ Nhân Phát, bạn không chỉ đơn thuần trải nghiệm một món ăn ngon mà còn là dịch vụ tử tế từ tâm của đội ngũ nhân viên nhà hàng. Không quá cầu kỳ nhưng vô cùng thoải mái và ấm cúng để họp mặt gia đình, bạn bè.