Mô tả công việc
Hướng dẫn, điều phối Tổ trưởng/Trưởng ca làm việc một cách hiệu quả trong các dịp đặt biệt và các sự kiện trong ngày, trong tuần, chú trọng đẩy mạnh bán các sản phẩm của Nhà hàng.
Trao đổi các kiến nghị và nhận xét của khách hàng với Quản lý bộ phận ẩm thực nhằm phản ánh tình trạng khách hàng hiện tại .
Đảm bảo trang thiết bị trong nhà hàng phải sạch sẽ, được lưu giữ và sắp xếp cẩn thận, đồ đạc bằng thủy tinh phải luôn sáng bóng.
Huấn luyện nghiệp vụ nhà hàng cho nhân viên khi quản lý vắng mặt, định hướng kỹ năng và phong cách chuyên nghiệp cho nhân viên.
Xử lý những tình huống xảy ra trong nhà hàng, quầy bar, Bếp, giải đáp những thắc mắc và phàn nàn của khách.
Thường xuyên đánh giá, động viên, ghi nhận hiệu quả làm việc của nhân viên bộ phận và báo cáo cho Quản lý.
Duy trì tốt mối quan hệ với nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và các phòng/ban/cơ quan chức năng.
Quản lý cơ sở dữ liệu của khách hàng và sử dụng một cách hiệu quả phục vụ cho công việc.
Quản lý kho, tồn kho Nhà hàng, đảm bảo vấn đề tái sử dụng tài sản, công cụ, dụng cụ, thực phẩm của nhà hàng cho phù hợp
Phối hợp tuyển dụng nhân viên trong nhà hàng.
Thực hiện chính sách tiết kiệm/nhắc nhở nhân viên thực hiện việc tiết kiệm các chi phí của Nhà hàng.
Giám sát chặt chẽ công tác vệ sinh, môi trường Nhà hàng.
Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của Quản Lý và Ban Lãnh đạo Công ty.
Quyền lợi được hưởng
Cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế với nhiều chuyên gia nước ngoài.
Được tham gia vào các dự án quy mô lớn và cơ hội phát triển sự nghiệp.
Chính sách đãi ngộ và phúc lợi đầy đủ.
Lương thỏa thuận hấp dẫn +thưởng doanh thu.....
Có hỗ trợ chỗ ở nếu ở xa.
Yêu cầu công việc
Kỹ năng quản lý, Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng lãnh đạo, Kỹ năng giải quyết vấn đề
Có kinh nghiệm từ 3 năm trở lên
Tiếng anh giao tiếp tốt
Nhà hàng khai trương cần ứng viên làm ngay
Làm việc tại: KĐT Ecopark , Văn Giang, Hưng Yên
Yêu cầu hồ sơ
-Liên hệ trực tiếp: 037.630.6666 (Vân HR)
Đặt cho mình câu hỏi “Tại sao, chuỗi nhà hàng bán thịt đông lạnh của nước ngoài lại phát triển mạnh trên đất Việt mình như vậy?”
Từ những câu hỏi tại sao, cùng lòng tự hào dân tộc, thương hiệu Bò tơ Nhân Phát đã được các founder Việt bắt tay vào hiện thực hóa, nhằm mục tiêu đưa đặc sản Việt vươn xa hơn, khẳng định và nâng tầm giá trị ẩm thực Việt trong lòng tất cả mọi người.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
-
Năm 2016, nhà hàng đầu tiên mang thương hiệu Bò Tơ Nhân Phát đã chính thức có mặt trên đất Sài Gòn tại 160 Đặng Nguyên Cẩn, Phường 13, Quận 6 là câu trả lời thiết thực nhất với mục tiêu đưa đặc sản Việt vươn xa hơn, khẳng định và nâng tầm giá trị ẩm thực Việt trong lòng tất cả mọi người.
Mission
Sứ mệnh mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất về chất lượng và dịch vụ; lan tỏa tinh thần tự hào thương hiệu Việt bằng cả trái tim. Bò tơ Nhân Phát đã và đang không ngừng nỗ lực hoàn thiện dịch vụ mỗi ngày. Đến với Bò tơ Nhân Phát, bạn không chỉ đơn thuần trải nghiệm một món ăn ngon mà còn là dịch vụ tử tế từ tâm của đội ngũ nhân viên nhà hàng. Không quá cầu kỳ nhưng vô cùng thoải mái và ấm cúng để họp mặt gia đình, bạn bè.