Việc làm Bò Nhân Phát

Cập nhật 31/08/2024 15:40
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Hệ Thống Nhà Hàng Bò Nhân Phát
Commis/ Phụ Bếp [Cold section/ Bếp lạnh]
Bò Nhân Phát
72 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 18/12/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/12/2024
Hình thức: Khác
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Huyện Xuyên Mộc - Bà Rịa - Vũng Tàu

Mô tả công việc

[English below]

  • Hỗ trợ cấp trên, tổ chức và thực hiện duy trì kiểm soát tất cả chi phí liên quan đến thực phẩm, tránh lãng phí không cần thiết và hư hỏng thực phẩm.
  • Luôn áp dụng và đảm bảo ứng dụng các quy trình, quy định về An toàn lao động, An toàn vệ sinh thực phẩm (HACCP).
  • Chịu trách nhiệm về thiết bị và máy móc của bếp, điều phối việc bảo trì, vệ sinh và duy trì tình trạng tốt của cơ sở vật chất.
  • Theo dõi nhiệt độ của các phòng bảo quản lạnh, tủ lạnh, thông báo cho người giám sát ngay lập tức nếu có trường hợp nào cần chuyển cho bộ phận kỹ thuật để sửa chữa.
  • Kiểm tra nguyên vật liệu cần thiết sẵn có hay không, đảm bảo khả năng bảo quản và dự trữ hàng của Bếp để lên kế hoạch đặt thêm hàng.
  • Đảm bảo tất cả các khu vực làm việc và các phương tiện bảo quản được an toàn và sạch sẽ.
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp, thân thiện và hiệu quả khi tiếp xúc với khách hoặc giao tiếp với đồng nghiệp thuộc các bộ phận khác.
  • Hỗ trợ chuẩn bị Buffet tại Nhà hàng hoặc bất kỳ bữa tiệc nào, và chuẩn bị cho công việc và sự kiện diễn ra hàng ngày.

-----

  • Provide assistance to the Senior Chefs, organize and execute "the mise en place" maintains control of all food-related expenses & cost, avoid unnecessary wastage and spoilage of food items.
  • To apply and ensure the application of procedures and regulations of work Safety, food Safety, and Hygiene (HACCP) at all times.
  • Responsible for the kitchen equipment and machinery, coordinates its maintenance, cleaning, and maintains good conditions of the facilities.
  • To monitor the temperatures of the cold-storage rooms, fridges, informs the supervisor immediately if needs to be fixed forward list to the engineering maintenance department.
  • To check that the needed materials for the right work of the kitchen are available, assuring its preservation and turnover. To place the orders to the store.
  • To ensure all working areas and storage facilities are safe and clean.
  • To be very professional, friendly, and efficient by guest contact or dealing with Colleagues from other Departments.
  • Assist Buffet set at the Market Buffet Restaurant or any Banquet functions and prepares the mise en place for the daily operation & BQT events.

Quyền lợi được hưởng

  • International working environment/ Môi trường làm việc quốc tế.
  • Annual Outing Trip/ Tham quan du lịch hằng năm.
  • Laundry uniform provided/ Đồng phục giặt ủi tại công ty
  • Participating social insurance, medical insurance, accident insurance 24/7/ Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, Bảo hiểm tai nạn 24/7.
  • Attractive salary/ Mức lương hấp dẫn.
  • 13th month salary/ Lương thưởng tháng 13.
  • 2 Day-off/week/ Chế độ 2 ngày nghỉ/tuần.
  • Benefit for birthday, mid-autumn festival, public holiday, Tet holiday,../ Quà tặng các dịp Sinh nhật, Trung Thu, các ngày Lễ Tết,..
  • Duty meal provided at canteen/ Bữa ăn tại căn-tin theo ca làm việc.
  • Special room rate as per Melia Hotels International policy/ Giá phòng ưu đãi dành cho sinh viên theo chính sách của Melia Hotels International.
  • Shuttle bus from Vung Tau to Melia Ho Tram/ Xe đưa đón nhân viên từ Vũng Tàu đến Melia Hồ Tràm.

Yêu cầu công việc

  • Education: at least certificate of cooking techniques / Bằng cấp về kỹ thuật chế biến món ăn.
  • At least 1-year experience in similar position/ Kinh nghiệm vị trí tương đương ít nhất 1 năm.

Yêu cầu hồ sơ

Các ứng viên quan tâm đến các vị trí đang tuyển dụng vui lòng ứng tuyển theo cách thức như sau:

  • Nộp hồ sơ qua email tuyển dụng của Melia Hồ Tràm.
  • Hoặc liên hệ: 0254 378 9000  (Nhấn: 5203)
  • Hotline Phòng Nhân Sự/Zalo:  0911-721-747
Khu vực
Báo cáo

Hệ Thống Nhà Hàng Bò Nhân Phát
Bò Nhân Phát Xem trang công ty
Quy mô:
100 - 200 nhân viên
Địa điểm:
160 Đặng Nguyên Cẩn, phường 13, Quận 6

Đặt cho mình câu hỏi “Tại sao, chuỗi nhà hàng bán thịt đông lạnh của nước ngoài lại phát triển mạnh trên đất Việt mình như vậy?”

Từ những câu hỏi tại sao, cùng lòng tự hào dân tộc, thương hiệu Bò tơ Nhân Phát đã được các founder Việt bắt tay vào hiện thực hóa, nhằm mục tiêu đưa đặc sản Việt vươn xa hơn, khẳng định và nâng tầm giá trị ẩm thực Việt trong lòng tất cả mọi người.

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
  • Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm 
  • Team building theo quý 
  • Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
  • Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..

Lịch sử thành lập

  • Năm 2016, nhà hàng đầu tiên mang thương hiệu Bò Tơ Nhân Phát đã chính thức có mặt trên đất Sài Gòn tại 160 Đặng Nguyên Cẩn, Phường 13, Quận 6 là câu trả lời thiết thực nhất với mục tiêu đưa đặc sản Việt vươn xa hơn, khẳng định và nâng tầm giá trị ẩm thực Việt trong lòng tất cả mọi người.

Mission

Sứ mệnh mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất về chất lượng và dịch vụ; lan tỏa tinh thần tự hào thương hiệu Việt bằng cả trái tim. Bò tơ Nhân Phát đã và đang không ngừng nỗ lực hoàn thiện dịch vụ mỗi ngày. Đến với Bò tơ Nhân Phát, bạn không chỉ đơn thuần trải nghiệm một món ăn ngon mà còn là dịch vụ tử tế từ tâm của đội ngũ nhân viên nhà hàng. Không quá cầu kỳ nhưng vô cùng thoải mái và ấm cúng để họp mặt gia đình, bạn bè.

Những nghề phổ biến tại Bò Nhân Phát

Bạn làm việc tại Bò Nhân Phát? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Bò Nhân Phát

Bò Nhân Phát

Click để đánh giá