Mô tả công việc
- Lên kế hoạch và tổ chức thực hiện kế hoạch công việc được phân công.
- Thực hiện đúng các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động, PCCC, đúng quy trình công việc và cùng nhắc nhở nhân viên cấp dưới mình thực hiện theo.
- Tích cực thực hiện giảm hao phí nguyên vật liệu
- Chịu trách nhiệm chế biến và kiểm tra chất lượng tất cả các món ăn trước khi mang lên sảnh tiệc.
- Cùng bếp trưởng, trưởng nhóm nghiên cứu phát triển những món ăn mới
- Liên hệ, phối hợp với các Trưởng nhóm khác và các bộ phận khác để thực hiện tốt công việc được giao
- Tuân thủ đúng tất cả các nội quy, quy định, quy trình làm việc của công ty, hoàn thành các công việc khác do cấp trên phân công.
Quyền lợi được hưởng
- Hỗ trợ bữa ăn trong ca
- Được cấp đồng phục làm việc
- Lương, thưởng theo quy định của tập đoàn
- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ
- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp
- Các quyền lợi khác trao đổi trong quá trình phỏng vấn.
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm và năng lực phù hợp với lĩnh vực này
- Trung thực, cẩn thận, có trách nhiệm với công việc
- Bằng cấp có qua đào tạo chuyên ngành bếp.
Yêu cầu hồ sơ
Ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ
• Zalo/SĐT: 0332 482 180 (Ms. Thương)
• Địa chỉ email: hr.yen(A vòng)silverlandhotels.com
Khu du lịch Rừng Thông Núi Voi - L.TC DALAT LAND do Công ty CP Du lịch L.T.C đầu tư xây dựng từ năm 2022. Địa chỉ KDL Rừng Thông Núi Voi - L.TC DALAT LAND nằm ngay dưới chân núi voi thuộc địa phận thôn K’Long xã Hiệp An, huyện Đức Trọng. Khu du lịch chỉ cách trung tâm thành phố Đà Lạt tầm 15km về phía nam nên du khách di chuyển đến đây rất nhanh chóng.
Khu du lịch Rừng Thông Núi Voi - L.TC DALAT LAND không chỉ thu hút bởi những công trình độc đáo mà còn sở hữu khí hậu cao nguyên tuyệt vời cùng khu rừng nguyên sinh và núi Voi hùng vĩ. Với số tiền đầu tư lên đến hàng trăm tỉ, đây trở thành một địa điểm thú vị, lãng mạn.