Mô tả công việc
TẤT CẢ CÔNG VIỆC DƯỚI ĐÂY ĐƯỢC PHÂN CÔNG & PHỐI HỢP VỚI TEAM 3-4 MANAGERS KHÁC
Bắt buộc :Biết nấu /chế biến thực phẩm , có Chứng chỉ sơ cấp Chế Biến Món Ăn, chuyên môn vận hành bếp
1. Xây dựng quy trình chuẩn trong quản lý nhà hàng fastfood
- Xây dựng quy trình chuẩn về phục vụ, chất lượng món ăn, thức uống,..
- Xây dựng các quy trình chuẩn hướng dẫn nghiệp vụ cho các vị trí công việc trong nhà hàng.
- Xây dựng hệ thống quy định, nội quy nhà hàng, bản mô tả công việc - hướng dẫn nghiệp vụ áp dụng cho các vị trí trong công việc nhà hàng.
- Quản lý toàn diện và đảm bảo hoạt động vận hành của bếp. Tổ chức cho nhân viên thực hiện theo đúng quy trình chuẩn đã được duyệt
2. Quản lí hàng hóa & Chế biến sản phẩm
- Quản lý hàng hóa bếp: xác định số lượng hàng hóa, nguyên liệu , định lượng cần để đặt hàng
- Quản lý foodcost,làm tài liệu định lượng các thành phần nguyên vật liệu, tính toán và kiểm soát chi phí, tối ưu hóa giá bán và lợi nhuận
- Lên kế hoạch order hàng hóa,giám sát việc tiếp nhận, bảo quản, sử dụng và xử lý hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn. Chịu trách nhiệm về chất lượng và số lượng hàng hóa, thực phẩm, nguyên vật liệu được nhập . Bảo quản và loại bỏ các loại thực phẩm hết hạn sử dụng.
- Làm việc tại Bếp trung tâm,phụ trách chính cho các công đoạn sơ chế, chế biến món ănbán thành phẩm và thành phẩm theo yêu cầu theo quy trình và công thức có sẵn - Đảm bảo món ăn đạt tiêu chuẩn 100% theo quy định, tiêu chuẩn của thương hiệu
- Kiểm soát về chất lượng sản phẩm được bán ra và lượt ratings các thương hiệu, kiểm soát các chỉ số variance và spoilage,v.v.
- Hệ thống hóa quy trình sản xuất và kết hợp với Bếp trung tâm để đưa phương án tối ưu khối vận hành
- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm trong suốt quá trình làm việc
- Lên ý tưởng và phát triển menu món ăn mới.
3.Quản lí nhân sự
- Trực tiếp đào tạo & tham gia giám sát quá trình đào tạo nhân sự trong Bếp bao gồm đào tạo tay nghề & đào tạo các kỹ năng liên quan.
- Lập bảng công việc hàng ngày, tuần và Trực tiếp điều phối và phân chia công việc cho nhân viên
- Quản lý nhân sự bếp:Kiểm soát chất lượng và kĩ năng ra món của nhân viên đảm bảo đáp ứng đủ tiêu chuẩn theo quy định đã được đào tạo
- Quản lý chất lượng: Phối hợp với các bộ phận để giải quyết thắc mắc khiếu nại của khách liên quan đến bếp ,chất lượng sản phẩm / dịch vụ
- Trực tiếp nhận order món từ khách tại quầy theo mô hình fastfood, quản lý hóa đơn bán hàng: có Kỹ năng CSKH và Tư vấn món ăn cơ bản
- Phối hợp với các bộ phận liên quan để thiết lập bộ tài liệu tiêu chuẩn, hướng dẫn thực hiện và tiến hành đào tạo để triển khai món mới
4.Quản lí tài sản , mặt bằng, cơ sở vật chất
- Theo dõi Kiểm tra đề xuất bảo trì, sửa chữa, thay thế các thiết bị máy móc đảm bảo vận hành
- Quản lý công cụ, tài sản được giao: kiểm kê danh mục, theo dõi số lượng vật tư , thiết bị ….bổ sung đồ dùng, dụng cụ cần thiết cho nhà hàng
- Quản lý - sử dụng hợp lý, tiết kiệm hàng hóa, thực phẩm, điện – nước, gas,…
- Đảm bảo vệ sinh khu vực quầy bếp , không gian cửa hàng
5. Quản lý vấn đề tài chính
- Kiểm soát các chi phí về hàng hóa (COS), chi phí về nhân sự (COL) trong bếp.
- Triển khai kế hoạch sử dụng và chuẩn bị hàng hóa,đảm bảo đủ lượng hàng tồn khi cần thiết, tránh tình trạng thiếu hụt, lãng phí nguyên liệu.
- Giám sát, theo dõi việc thu mua,nhập-xuất đảm bảo định mức tồn kho theo quy định
- Xây dựng kế hoạch để thực hiện các chỉ tiêu về doanh số, lợi nhuận được giao.
- Đặt ra những giải pháp giúp tiết kiệm chi phí và thúc đẩy doanh thu của nhà hàng
- Đàm phán những hợp đồng của nhà hàng khi cần
6. Điều hành kinh doanh
- Phối hợp các bộ phận liên quan xây dựng hệ thống đánh giá khách hàng và tổ chức thực hiện.
- Trực tiếp giải quyết các khiếu nại của khách hàng
- Tổ chức họp định kỳ để triển khai hoạt động, đánh giá hiệu quả kinh doanh của nhà hàng.
- Xây dựng kế hoạch hoạt động cải tiến theo tuần, tháng, quý, năm cho nhà hàng.
- Trực tiếp giám sát và tổ chức cơ chế giám sát việc thực hiện quy trình, tiêu chuẩn nhà hàng.
- Làm báo cáo gửi cấp trên theo quy định
Yêu cầu công việc
- Độ tuổi: 24 - 35.
- Ngoại hình khá, sức khỏe tốt, Chịu khó, nhanh nhẹn, trung thực
- Làm lâu dài từ 6-8 tháng trở lên
- Năng động, cẩn thận, chịu được áp lực cao, không ngại tăng ca khi cần
- Khả năng ngoại ngữ tốt (tiếng Anh).
- Có kinh nghiệm trên 2 năm ở vị trí tương đương. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại các mô hình hệ thống Resort, Chuỗi nhà hàng, quán ăn, trà sữa Thái hoặc chuỗi thức ăn nhanh
- Tốt nghiệp Cao đẳng / trung cấp trở lên chuyên ngành Bếp ,chuyên ngànhchế biếnthực phẩm, Quản trị Nhà hàng ,chuyên ngành tương đương.
- Chuyên môn: Bếp, Công nghệ thực phẩm, quản trị kinh doanh, quản lý nhà hàng, khách sạn, nếu đã có kinh nghiệm trong ngành không yêu cầu bằng có chuyên môn
- Có chứng chỉ nghiệp vụ Bếp, kinh nghiệm làm cho Bếp trung tâm và nắm rõ về các loại thành phần món Thái , tráng miệng, trà sữa Thái là một lợi thế
- Có kỹ năng: Quản lý, lãnh đạo, điều hành công việc, chăm sóc khách hàng
- Kỹ năng lập kế hoạch, cân đối tài chính, thương lượng, giao tiếp, xử lý tình huống
- Kỹ năng tổ chức, phân công nhiệm vụ, đào tạo , hướng dẫn phát triển nhân viên.
- Kỹ năng phân tích, tổng hợp, báo cáo.
- Kỹ năng quan sát, phát hiện vấn đề, suy luận, đúc kết, đề xuất và đưa ra giải pháp.
- Khả năng ứng xử linh hoạt, diễn đạt ý tưởng chính xác, ngắn gọn, dễ hiểu.
- Hoạt động hướng tới khách hàng & tư duy dịch vụ , đặt khách hàng lên hàng đầu, Khả năng xây dựng các mối quan hệ khách hàng tốt.
- Cầu tiến, siêng năng, ham học hỏi: Khuyến khích sáng tạo và chủ động đề xuất việc thay đổi hoặc điều chỉnh món ăn - menu, công thức nấu phù hợp với thị hiếu khách và thay đổi của thị trường
Quyền lợi được hưởng
- Lương cơ bản 14 triệu + Commission doanh thu nếu làm tốt thu nhập có thể lên đến 17-25 triệu / tháng
- Thưởng vào các dịp Lễ, Tết, tháng 13 (làm trên 1 năm)
- Phụ cấp ăn uống 02 buổi / tuần và sử dụng trong tháng
- Phụ cấp xăng cộ, điện thoại 500k/ tháng
- Hỗ trợ phí khám sức khoẻ, thuốc thang (show giấy bác sĩ): 1 triệu/năm
- Hỗ trợ vé xe, tàu về quê: 1 triệu/năm
- Đề cao năng lực, chính sách rõ ràng review xét duyệt hiệu quả công việc định kỳ xem xét tăng lương HẰNG NĂM
- Có điều kiện để phát triển và thăng tiến trong nghề nghiệp lên vị trí quản lý chuỗi
- Mua hàng brand với giá ưu đãi, được tặng sản phẩm của công ty
- Được làm việc trong môi trường trẻ - năng động, chuyên nghiệp, thúc đẩy sáng tạo
- Làm việc hoàn toàn dân chủ với những ý kiến đóng góp được trao đổi trực tiếp với ban lãnh đạo công ty
- Được chi trả 100% chi phí công tác nếu có
Khách sạn Pullman Vũng Tàu có 356 phòng với thiết kế đương đại mang hơi thở của nhịp sống thành phố biển sáng tạo và sống động, trong khi vẫn mang đến cho du khách trải nghiệm “bleisure” – sự cân bằng hoàn hảo giữa công việc và nghỉ ngơi. Hệ thống Trung tâm hội nghị, hội thảo với diện tích hơn 2321 mét vuông, gồm 2 phòng đại tiệc cùng 4 phòng họp với trang thiết bị mới nhất, có sức chứa đến 1200 khách. Du khách cũng có thể gặp gỡ, giải trí hay thư giãn khi thưởng thức các nét ẩm thực riêng biệt và hấp dẫn tại Nhà hàng Riviera với thực đơn tự chọn đẳng cấp quốc tế, Corniche Ultra Lounge với các món ăn nhẹ Tapas hay trải nghiệm các thức uống thú vị tại các Quầy Bar Lobby hay Quầy Bar tại Khu vực Bể bơi. Phòng tập Fit Lounge mở cửa 24/7 và hồ bơi ngoài trời tràn ngập ánh sáng cùng nhiều tiện nghi mang các nét riêng biệt của Pullman như Welcomer, đệm gường Signature Pullman, Connectivity Lounge , tiêu chí Co-Meeting chắc chắn sẽ làm hài lòng các du khách.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2006
Mission
- Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành