Mô tả công việc
- Hiểu rõ về quy trình phục vụ lấy order cho khách hàng
- Đảm bảo các hạng mục trong khu vực được sắp xếp đúng vị trí
- Hiểu biết về vệ sinh an toàn thực phẩm
- Setup phòng, sắp xếp bàn ghê theo yêu cầu
- Đảm bảo vệ sinh khu vực mình phụ trách
- Làm các công việc khác theo yêu cầu của tổ trưởng hoặc Quản lý
- Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn
Yêu cầu công việc
- Giao tiếp tiếng anh tốt
- Độ tuổi : Dưới 40 tuổi
- Không yêu cầu bằng cấp + kinh nghiệm sẽ được đào tạo
- Ca làm việc 8h/ ngày, 1 tháng 26 ngày
- Ϲó kỷ năng giao tiếp tốt
- Có kinh nghiệm trong ngành nghề ẩm thực / nhà hàng
Quyền lợi được hưởng
- Thưởng ngày lễ tết theo quу định của Nhà hàng
- Lương cơ bản + thưởng tips
Radisson Blu Resort Phú Quốc, được quản lý bởi Radisson Hotel Group, khách sạn xây dựng mới, với 514 dãy phòng và biệt thự. Tọa lạc tại vị trí chiến lược dọc theo bãi biển Bãi Dài, khu nghỉ dưỡng cách Quốc tế Phú Quốc 27 km lái xe Sân bay, phục vụ hàng loạt chuyến bay nội địa và quốc tế.Radisson Blu Resort Phú Quốc có lựa chọn ăn uống và quầy bar cả ngày phục vụ du khách quốc tế ẩm thực. Du khách cũng có thể sử dụng trung tâm thể dục được trang bị đầy đủ, hồ bơi ngoài trời, spa và phòng VIP. Lounge, cũng như Casino Phú Quốc, là sòng bạc đầu tiên ở Việt Nam cho phép vào nội địa.
Mức lương và phúc lợi:
- Mức lương cạnh tranh & Lợi ích
- Môi trường làm việc quốc tế và lý tưởng; đào tạo chuyên nghiệp được quản lý bởi
- Tập đoàn khách sạn Radisson
- Chỗ ở đầy đủ tiện nghi
- Phụ cấp rất cạnh tranh cho việc đi lại, ăn uống và chỗ ở nếu không ở trong nhà nhân viên
- Chăm sóc y tế 24/7 ngoài Bảo hiểm theo pháp luật
- Hỗ trợ chi phí đi lại khi đón và về thăm nhà.