Hỗ trợ Quản lý nhà hàng quản lý việc kinh doanh tại nhà hàng Trực tiếp chịu trách nhiệm tại nhà hàng khi quản lý vắng mặt Duy trì, kiểm soát tiêu chuẩn về chất lượng dịch vụ, vệ sinh an toàn thực phẩm. Hỗ trợ các bộ phận, khu vực trong nhà hàng trong mọi tình huống. Sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên căn cứ vào tình hình kinh doanh thực tế. Hỗ trợ quản lý nhà hàng thực hiện kế hoạch làm việc, tuyển dụng, đào tạo nhân viên. Sắp xếp, thực hiện các hoạt động marketing, sự kiện, chương trình khuyến mại... Báo cáo cuối ca, tuần, tháng và các công việc khác theo yêu cầu từ Quản lý...Nam/ nữ Độ tuổi từ 20-25 trở lên, ưu tiên tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên Kinh nghiệm từ 6 tháng trở lên ở vị trí Trợ lý, Quản lý nhà hàng tương đương tại các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực nhà hàng - khách sạn (ưu tiên mô hình chuỗi) Ưu tiên ứng viên từng làm các nhà hàng, canteen,... Tác phong/Ngoại hình: Nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ. Có kiến thức ngành dịch vụ nhà hàng, an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng cháy chữa cháy Kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức, giám sát, quản lý tốt, đào tạo khích lệ nhân viên Kỹ năng báo cáo, thống kê, kiểm soát các chỉ số vận hànhLàm việc tại Tập đoàn F&B số 1 Việt Nam. Mức lương hấp dẫn: Thỏa thuận theo năng lực, lương từ 10- 20 triệu, phụ cấp + thưởng (tháng/quý/năm tùy theo KQKD), lễ tết x3; x4 lần lương Được hưởng đầy đủ các chính sách phúc lợi theo quy định. Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên. Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến tại chuỗi nhà hàng có quy mô Top 1 tại Việt Nam.