Mô tả công việc
- Chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu để chế biến, pha chế thành phẩm, đảm bảo chất lượng.
- Tuân thủ nội quy, quy trình của nhà hàng .
- Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, khu vực pha chế luôn sạch sẽ, gọn gàng.
- Luôn sẵn sàng hỗ trợ những vị trí khác để phục vụ khách hàng tốt nhất và nhanh nhất.
- Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn trực tiếp
Quyền lợi được hưởng
- Chế độ thưởng và phúc lợi nhân viên đầy đủ, tùy năng lực
- Mức lương thỏa thuận .
Yêu cầu công việc
- Chịu khó, chăm chỉ, thân thiện, có trách nhiệm
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tại vị trí ứng tuyển .
Yêu cầu hồ sơ
Năm 2006, Công ty Cổ phần Golf Việt Nam (VINAGOLF) hoàn thành cổ phần hóa và đi vào hoạt động với vốn điều lệ 130 tỷ đồng, đánh dấu mốc đầu tiên trong quá trình hình thành và phát triển của Ngành Du lịch TTC với thương hiệu TTC Hospitality. Trải qua 16 năm hình thành và phát triển, TTC Hospitality sở hữu hệ sinh thái khép kín Lưu trú - Vui chơi - Ẩm thực - Lữ hành trải dài khắp cả nước cũng như tại Vương quốc Campuchia. Năm 2022, ngành du lịch Việt Nam tái khởi động sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát về cơ bản cũng là cột mốc TTC Hospitality bước vào tuổi 16 trăng tròn với những cơ hội mới và thách thức mới.