số 13 Đường số 09, Khu dân cư Him Lam, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh
Mô tả công việc
- Nghiên cứu phát triển sản phẩm mới
- Nghiên cứu cải tiến các dòng sản phẩm hiện hữu của công ty
- Làm việc với BGĐ và Marketing Team về định hướng sản phẩm mới của công ty
- Chịu trách nhiệm chính trong việc thiết kế sản phẩm mới của công ty
- Hàng ngày thử nghiệm mẫu mới, mẫu cải tiến tại phòng Lab
- Gửi mẫu và trình bày mẫu sản phẩm mới cho Ban Giám Đốc
- Tổ chức đánh giá nội bộ các mẫu sản phẩm mới, mẫu cải tiến theo biểu mẫu và qui trình đã ban hành
- Chủ động kết hợp sản xuất, QC, kho và các các bộ phận liên quan trong việc tổ chức thử mẫu tại xưởng sản xuất
- Ban hành qui trình sản xuất các sản phẩm mới cho các bộ phận liên quan
- Chuyển giao kỹ thuật và đào tạo cho sản xuất, QC về sản phẩm mới (kiểm soát qui trình, lấy mẫu, cảm quan)
- Tính BOM của các sản phẩm mới
- Hỗ trợ QA team trong việc đăng ký hồ sơ công bố sản phẩm mới
- Hỗ trợ QA/QC và sản xuất trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm
Yêu cầu công việc
-Tốt nghiệp đại học, chuyên ngành Thực phẩm/ Công nghệ sinh học/ Hóa thực phẩm
- Ít nhất có 3 năm kinh nghiệm R&D tại các công ty thực phẩm ,
- Ưu tiên có kinh nghiệm trong các lĩnh vực như chế biến thịt, sốt lẩu, xúc xích, sản phẩm dạng viên
- Có kinh nghiệm về BOM
- Có kinh nghiệm về qui trình thực hiện sản phẩm mới
- Làm việc có hệ thống, có tính tổ chức trong công việc
- Tinh thần đồng đội, hợp tác tốt
- Có tinh thần trách nhiệm trong công việc
- Sáng tạo, yêu thích nghiên cứu thực phẩm
- Chịu được áp lực cao trong công việc.
- Sử dụng thành thạo máy tính văn phòng: Word, Excel, Power Point, Website
- Đọc hiểu tiếng Anh kỹ thuật ngành thực phẩm
Quyền lợi được hưởng
-Chế độ bảo hiểm xã hội
-Chế độ thưởng sinh nhật, lễ tết,…
-Chăm sóc sức khỏe định kỳ hàng năm
-Đào tạo định kỳ hàng năm
- Tăng lương 1 lần/ năm
Khi mới 12 tuổi, Cô Phạm Thị Huân- Giám đốc Công ty CP Ba Huân - được cha mẹ hướng dẫn, dìu dắt để đến năm 16 tuổi bắt đầu khởi nghiệp. Chị xuôi ngược khắp vùng sông nước từ Long An đến Kiên Giang thu gom và phân phối trứng gia cầm. Năm 1985, chị quyết định lên Chợ Lớn mở vựa trứng riêng và hình thành thương hiệu trứng Ba Huân. Năm 2001, bước đầu đi vào chuyên nghiệp hóa việc kinh doanh sản phẩm gia cầm, Doanh nghiệp Ba Huân (sau này là Công ty CP Ba Huân) ra đời vào ngày 30 tháng 7 năm 2001. Thương hiệu Ba Huân đã trở thành cái tên quen thuộc của người tiêu dùng. Không những thế, sản phẩm trứng được xuất khẩu sang thị trường Hồng Kông, Malaysia, Singapore. Năm 2003, trước khủng hoảng dịch cúm gia cầm, nhiều gia đình nông dân với chuồng trại nuôi gà, vịt lấy trứng truyền thống bỗng chốc phá sản. Nhiều doanh nghiệp sản xuất thực phẩm chế biến mất nguồn cung ứng nguyên liệu. Không thể cầm lòng nhìn thảm cảnh đó, Cô Ba Huân đi khắp các nước châu Âu, châu Á và dừng chân tại tập đoàn MOBA Hà Lan, nơi có thiết bị xử lý trứng hàng đầu thế giới. Cô mạnh dạn đầu tư hệ thống thiết bị tự động hóa, xử lý trứng sạch đến 99,9% theo đúng tiêu chuẩn quốc tế với công suất 65.000 trứng/ giờ.
Tính đến thời điểm hiện tại, Công ty Cổ phần Ba Huân đã hoàn chỉnh chuỗi an toàn vệ sinh thực phẩm hoàn toàn khép kín từ trang trại đến bàn ăn với 4 nhà máy, 3 trang trại chăn nuôi và được Chính phủ công nhận là “Sản phẩm thương hiệu quốc gia”.
Sản phẩm mang thương hiệu Ba Huân đã có mặt tại 3,000 siêu thị lớn nhỏ trên toàn quốc, cung cấp hơn 1 triệu trứng gia cầm/ngày trên địa bàn TPHCM, cung ứng 80% trứng muối cho các thương hiệu bánh kẹo Kinh Đô, Bibica, Đồng Khánh…
Nhờ sự nỗ lực không ngừng và triết lí kinh doanh hướng đến sự bền vững, sản phẩm mang thương hiệu Ba Huân đã trở nên ngày càng quen thuộc với người tiêu dùng trong nước và nhiều quốc gia trên thế giới. Không những được xuất khẩu sang thị trường Mỹ, Hồng Kông, Malaysia, Singapore,… sản phẩm của Ba Huân còn vượt qua những quy chuẩn khắt khe, nghiêm ngặt của Nhật Bản về điều kiện chăn nuôi và bảo quản trứng; trở thành đối tác của tập đoàn ISE Nhật Bản cung ứng dòng sản phẩm trứng gà tươi ăn liền (trứng dùng ăn ngay không cần qua chế biến) tại các chuỗi nhà hàng lớn của Nhật Bản.
Ngoài các sản phẩm trứng truyền thống, Ba Huân còn có một số sản phẩm nổi bật khác như: trứng gà Omega 3, trứng gà vitamin E, thịt gà, xúc xích, gà viên…rất được yêu thích.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Năm 2009, do nhu cầu phát triển, Công ty mua thêm máy xử lý trứng thứ 2, công suất gấp đôi: 120.000trứng/ giờ.
- Năm 2013, tạo nguồn nguyên liệu ổn định và hình thành chuỗi an toàn vệ sinh thực phẩm, Công ty xây dựng trang trại chăn nuôi công nghệ cao tại Tân Uyên Bình Dương quy mô 18ha
- Năm 2014, nhằm đa dạng hóa các sản phẩm gia cầm, Công ty xây dựng Nhà máy chế biến thực phẩm tại Đức Hòa, Long An.
- Năm 2016, trong xu hướng mở rộng phát triển, Công ty đầu tư xây dựng Nhà máy xử lý trứng gia cầm công nghệ cao tại Phúc Thọ, Hà Nội.
Mission
Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành