Việc làm Thực Phẩm Hoàng Sơn

Cập nhật 19/11/2024 18:08
Tìm thấy 11 việc làm đang tuyển dụng
Công Ty Cổ Phần Chế Biến Thực Phẩm Hoàng Sơn
Trưởng Phòng R&D Nhà Hàng – Khu Vui Chơi
Thực Phẩm Hoàng Sơn
99 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 25 - 35 triệu
Chức vụ: Quản lý
Ngày đăng tuyển: 04/11/2024
Hạn nộp hồ sơ: 04/12/2024
Hình thức: Nhân viên chính thức
Kinh nghiệm: 2 - 3 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Hà Nội

Phúc lợi

  • Laptop
  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Phụ cấp
  • Du lịch nước ngoài
  • Đồng phục
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Công tác phí
  • Nghỉ phép năm

Mô tả Công việc

1. Nghiên cứu và Phát triển Sản phẩm .
- Phát triển và Cải tiến Sản phẩm: Nghiên cứu và phát triển các sản
phẩm dịch vụ mới cho nhà hàng và khu vui chơi, bao gồm món ăn, thức uống, trò chơi và hoạt động giải trí.
- Phân tích sản phẩm với lượng tiêu thụ và ưa chuộng để đưa ra đề xuất và tờ trình hủy – ngưng.
- Khảo sát và tìm kiếm những đồ ăn thức uống mới cho cơ sở.

Nhà hàng: Thu thập và phân tích dữ liệu về xu hướng thị trường, hành vi khách hàng để đưa ra các chiến lược phát triển sản phẩm phù hợp.
- Kinh doanh mặt hàng gì, tỷ lệ từng nhóm hàng.
- Lên list danh mục thực phẩm trang thiết bị cần thiết.
- Khu vui chơi: Phát triển khu vui chơi.
- Tìm hiểu và áp dụng những mô hình mới vào không gian KVC.
- Khảo sát và tìm kiếm những trò chơi mới ( máy game , góc chơi mới ) để áp dụng thêm cho KVC.

2. Quản lý và Điều hành
- Giám sát Hoạt động: Giám sát và đảm bảo các dự án R&D được thực hiện đúng tiến độ, ngân sách và đạt các mục tiêu đã đề ra.

Nhà hàng :
- Xây dựng các quy trình hướng dẫn vận hành KVC .
- Các quy trình Hướng dẫn vận hành Nhà hàng - Bếp.
- Các quy trình Hướng dẫn .
- Xây dựng tiêu chuẩn món ăn.

Khu vui chơi :
- Xây dựng các quy trình hướng dẫn Quản lý và nhân viên KVC .
- Các quy trình Hướng dẫn vận hành KVC.
- Các quy trình Hướng dẫn xử lý sự cố & khiếu nại.
- Triển khai chạy thử - ban hành các quy trình đảm bảo Cơ sở hiểu và nắm rõ để thực hiện.

3. Hợp tác và Phối hợp
- Phối hợp Nội bộ: Làm việc chặt chẽ với các bộ phận khác như Marketing, Kinh doanh, Vận hành để đảm bảo sự phối hợp nhịp nhàng trong quá trình phát triển và triển khai sản phẩm.
- Hợp tác Đối ngoại: Tìm kiếm và xây dựng quan hệ hợp tác với các đối tác, nhà cung cấp, chuyên gia để cập nhật công nghệ, xu hướng và kiến thức mới nhất.

4. Đánh giá và Báo cáo
- Đánh giá Kết quả: Thường xuyên đánh giá kết quả công việc, hiệu quả của các sản phẩm dịch vụ và đề xuất các biện pháp cải tiến.
- Xây dựng và đưa ra những định mức và chỉ số tiêu chuẩn về hành hóa, thiết bị , máy game tại cơ sở.
Báo cáo: Chuẩn bị và trình bày các báo cáo định kỳ về tình hình và kết quả hoạt động của phòng R&D cho ban lãnh đạo.

Yêu Cầu Công Việc

Yêu cầu : 

  • Trình độ Học vấn: Tốt nghiệp Đại học trở lên trong các ngành Quản trị Kinh doanh, Kinh tế, Công nghệ Thực phẩm, Marketing hoặc các ngành liên quan.
  • Kinh nghiệm: Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực R&D, ưu tiên có kinh nghiệm làm việc trong ngành nhà hàng, khu vui chơi giải trí.
  • Tuổi từ 30 – 45.


Kiến thức :  

  • Am hiểu về thị trường ngành hàng nhà hàng, khu vui chơi;
  • Có kiến thức về kênh phân phối, đặc thù khách hàng trên từng kênh phân phối;
  • Ưu tiên có hiểu biết về Brand, Marketing communication (truyền thông), trade marketing;


Kỹ năng:

  • Khả năng học hỏi, tiếp thu cái mới;
  • Khả năng nhạy bén với sản phẩm, thị trường, kênh bán hàng;
  • Có khả năng độc lập ra quyết định;
  • Khả năng tư duy toàn diện, bao quát;
  • Kỹ năng giao tiếp, thương lượng và đàm phán tốt;
  • Kỹ năng lập kế hoạch, quản lý công việc;
  • Khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm, làm việc dưới áp lực cao.


Phẩm chất: 

  • Nhanh nhẹn, linh hoạt;
  • Quyết đoán;
  • Cầu tiến;
  • Tận tâm với công việc
  • Kiên định với mục tiêu để làm việc có kết quả
  • Giữ lời, cam kết trong công việc

Địa điểm làm việc

Hà Nội
424 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Đại học
  • Phụ cấp khác:

    Chế độ du lịch hàng năm (trong và ngoài nước), các chương trình, sự kiện văn hóa gắn kết của công ty;
    Chế độ sinh nhật, cưới hỏi, ốm đau, ...;
    Chế độ quà cho con em CBNV: Quốc tế thiếu nhi, Trung thu, Noel
    Chế độ mua hàng ưu đãi cho CBNV, miễn phí khu vui chơi cho con em CBNV;

  • Cơ hội huấn luyện: Được tham gia các khóa đào tạo nội bộ và bên ngoài để nâng cao chuyên môn và phát triển cá nhân;
  • Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
  • Thời gian làm việc: Thời gian làm việc: Từ thứ 2 - sáng thứ 7
  • Phúc lợi:

    Chế độ tăng lương hàng năm, chế độ thưởng ESOP (dài hạn);
    Chế độ ăn trưa, ăn giữa giờ, phụ cấp điện thoại, chế độ ngày phép năm ;
    Thưởng tháng - quý, thưởng dự án, thưởng Lễ/Tết, tháng Lương thứ 13 ...;
    Bảo hiểm, khám sức khỏe định kỳ

  • Lương: 25 Tr - 35 Tr VND
Khu vực
Báo cáo

Công Ty Cổ Phần Chế Biến Thực Phẩm Hoàng Sơn
Thực Phẩm Hoàng Sơn Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

Công ty cổ phần Hoàng Sơn 1 được thành lập vào năm 2002, là một doanh nghiệp uy tín trên trường quốc tế có trụ sở và nhà máy chế biến hạt điều tại Binh Phước – thủ phủ cây điều Việt Nam , sản phẩm của Cty được xuất khẩu đến hơn 40 quốc gia trên thế giới. Công ty cổ phần Hoàng Sơn 1 hiện đang áp dụng hệ thống quản lý sản phẩm theo tiêu chuẩn BRC và ISO 22000. Điều nhân được xuất khẩu vào thị trường Mỹ, EU, Nhật, Úc, LB Nga, Trung Đông, Trung Quốc,… Trong năm 2021, Công ty sẽ khánh thành đưa vào hoạt động nhà máy chế biến Thực phẩm Hoàng Sơn Food với công suất 100 containers/ tháng. Nhà máy Hoàng Sơn Food tọa lạc tại thành phố mới Bình Dương với diện tích 6ha, được xây dựng theo mô hình hiện đại, đáp ứng các yêu cầu khắt khe về VSATTP theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
  • Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm 
  • Team building theo quý 
  • Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
  • Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..

Lịch sử thành lập

  •  Công ty được thành lập năm 2002

Mission

  • ​​Trong năm 2021, Công Ty Cổ Phần Hoàng Sơn 1 sẽ đưa nhà máy Hoàng Sơn chuyên về rang chiên các loại hạt và đóng gói với công suất 100 container /tháng đi vào hoạt động. Nhà máy Hoàng Sơn tọa lạc tại Bình Phước với diện tích 6ha, được xây dựng theo mô hình hiện đại, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế.

Những nghề phổ biến tại Thực Phẩm Hoàng Sơn

Bạn làm việc tại Thực Phẩm Hoàng Sơn? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Thực Phẩm Hoàng Sơn

Thực Phẩm Hoàng Sơn

Click để đánh giá