Khu Công nghệ cao Q9, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Mô tả công việc
- Quản lý nhân sự, thời gian làm việc, chấm công, điều hành hoạt động bếp.
- Đảm bảo đúng thời gian hoạt động, chất lượng sản xuất, chất lượng phục vụ. - Kiểm tra công tác phục vụ, an toàn lao động, vệ sinh hàng ngày.
- Thực hiện và theo dõi công tác đặt hàng, dự trù mỗi ngày.
- Quản lý và kiểm tra kho, báo cáo nhập xuất tồn.
- Tiếp nhận thông tin phản hồi từ phía khách hàng nhằm nâng cao chất lượng sản xuất, chất lượng phục vụ. -
Chia phần, chia suất cơm.
- Thực hiện các công việc khác được phân công.
Yêu cầu công việc
- Tuổi: 20 – 35, ưu tiên có kinh nghiệm quản lý bếp ăn CN, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.
- Ưu tiên sinh viên tốt nghiệp ngành công nghệ thực phẩm/quản trị nhà hàng/dịch vụ ăn uống.
- Kỹ năng giao tiếp tốt, có khả năng quản lý.
- Sức khỏe tốt và chịu được áp lực trong công việc.
Quyền lợi được hưởng
- Lương thỏa thuận theo kinh nghiệm, năng lực.
- Phụ cấp cơm, cấp đồng phục.
- Được khám sức khỏe định kỳ, bảo hiểm.
- Lương tháng 13, quà tết - trung thu - sinh nhật.
Với 30 năm hình thành và phát triển đến nay, Tập đoàn Đại Dũng là nhà thầu tiên phong, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ tổng thầu và sản phẩm trong lĩnh vực cơ khí chế tạo kết cấu thép phục vụ các công trình trọng điểm quốc gia và công trình quốc tế đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật cao, bảo đảm an toàn, chất lượng và tiến độ.
Chính sách bảo hiểm
- Chế độ Bảo hiểm đầy đủ (BHYT, BHXH, BHTN)
Các hoạt động ngoại khóa
- Thăm quan, du lịch hàng năm
- Hoạt động xã hội
- Dã ngoại, team building theo quý
- Chương trình giao lưu văn hóa của công ty,mở tiệc tùng, lễ hội
- Các cuộc thi năng khiếu như : Ca hát, múa, nhảy
- Tham gia các hoạt động, sự kiện, team building, du lịch nghỉ mát… do Công ty tổ chức;
Lịch sử thành lập
- Được thành lập năm 2009
Mission
- Tận tâm hợp tác với khách hàng để cung cấp dịch vụ cạnh tranh, thân thiện và hầu như không bị gián đoạn. Chúng tôi nỗ lực xây dựng nền tảng mạng lưới vững chắc cho khách hàng.