Mô tả công việc
Tiến hành cắt và định lượng theo đúng yêu cầu của từng món ăn trong nhà hàng.
Đảm bảo hao hụt sản phẩm, nguyên liệu đầu vào, bán thành phẩm hoặc thành phẩm nhập kho chính xác, đúng và đầy đủ số lượng.
Xử lý những vấn đề liên quan đến việc cắt thịt; các yêu cầu từ đầu bếp.
Tiếp nhận yêu cầu cắt thịt từ bộ phận kế hoạch.
Quản lý thiết bị, dụng cụ làm việc
Đánh giá chất lượng, bảo quản thực phẩm
Thực hiện việc xác định phần thịt phù hợp với yêu cầu của từng món ăn đặc thù của nhà hàng.
Các công việc khác trao đổi thêm khi phỏng vấn.
Yêu cầu công việc
Tốt nghiệp sơ cấp, trung cấp thực phẩm hoặc các chuyên ngành liên quan
Có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm trong ngành chế biến thực phẩm.
Biết vi tính văn phòng
Quyền lợi
Lương cạnh tranh + thưởng+ tháng lương 13, ...
Được tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ của Golden Gate.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-20 01:05:02
Với sứ mệnh xây dựng một chuỗi bán lẻ thực phẩm sạch chất lượng để bảo vệ sức khỏe và nâng cao giá trị nông sản Việt Nam, CÔNG TY CỔ PHẦN SÓI BIỂN TRUNG THỰC không chỉ tiên phong thay đổi ngành nông nghiệp theo hướng canh tác bền vững có lợi cho sức khỏe con người và tác động tích cực đến môi trường, mà còn đặc biệt mong muốn thay đổi thói quen ăn uống của người Việt theo hướng có lợi.