Mô tả công việc
- Trực tiếp đứng chảo thực hiện các món ăn phụ trách theo công thức của nhà hàng
- Thực hiện kiểm kê nguyên vật liệu hằng tháng, báo cáo lại bếp trưởng
- Kiểm tra nguyên vật liệu đầu vào mỗi ngày, đảm bảo nguyên liệu đủ chất lượng chế biến món ăn theo quy định của nhà hàng
- Thực hiện các công việc khác theo trách nhiệm vị trí bếp phó
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương thỏa thuận theo năng lực ứng viên từ 10.000.000 - 20.000.000
- Thử việc 100% lương, phụ cấp gửi xe 10.000vnd/ ngày
- Cơm trưa tại nhà hàng, tiền tips
- Tham gia bảo hiểm sau 2 tháng thử việc
- Ngày nghỉ phép năm: Từ 12 - 15 ngày/ năm
- Review lương sau thử việc, hằng nằm
- Cơ hội phát triển nghề nghiệp ở các vị trí cấp cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm đứng chảo từ 3 năm tại các nhà hàng Hoa, bếp nóng
- Tốt nghiệp từ trung cấp chuyên ngành chế biến món ăn, bếp
- Có thể làm việc theo ca gãy 8 tiếng/ngày
- Có khả năng quản lý nhân viên bếp, thái độ làm việc chuyên nghiệp
- Không mắc các bệnh ngoài da
Yêu cầu hồ sơ
Công ty Cổ phần thương mại Dịch Vụ Cổng Vàng - GOLDEN GATE GROUP bắt đầu hoạt động kinh doanh dịch vụ ẩm thực từ 2005, hiện tại chúng tôi đã có gần 10.000 đối tác làm việc tại hơn 100 nhà hàng thuộc 20 mô hình tiên phong về dịch vụ ăn uống tại Việt Nam.
- Kichi Kichi: Lẩu băng chuyền
- Ashima : Lẩu nấm thiên nhiên
- Vuvuzela: CLB bia tươi
- Sumo BBQ: Lẩu nướng Nhật Bản
- Isushi: Buffet Nhật Bản
- Gogi House: Nhà hàng Hàn Quốc
- Daruma : Quán ăn nhanh Nhật Bản
- City Beer Station: Trạm bia thành phố
- Hutong: Thiên đường lẩu Hong Kong
- Cowboy Jack's : Nhà hàng Mỹ
- Kintaro Udon: Quán mỳ Nhật Bản
- K - Pub: Vườn nướng Hàn Quốc
- Phố ngon 37 : Món ăn đường phố
- Ba con cừu: Lẩu cừu Mông Cổ
- I Cook : Món ngon tại nhà
Để đáp ứng tốc độ phát triển nhanh chóng của công ty, Golden Gate chào đón những nhân viên năng động, tài năng, ham học hỏi, nhiều hoài bão và mong muốn thể hiện tài năng gia nhập đội ngũ của chúng tôi.