Mô tả công việc
+ Triển khai ý tưởng và thực hiện thí nghiệm phát triển các sản phẩm thực phẩm theo quy trình nghiên cứu
+ Thực hiện các quá trình phát triển công nghệ, chế biến, đáp ứng yêu cầu của sản phẩm và theo tiến độ dự án
+ Phối hợp chặt chẽ với các bộ phận: marketing, thiết kế, sản xuất, vận chuyển, kinh doanh… trong quá trình nghiên cứu.
+ Thiết lập các tiêu chuẩn kỹ thuật sản xuất thực phẩm và quy trình vận hành thiết bị trong quá trình nghiên cứu và sản xuất.
Yêu cầu công việc
- Kinh nghiệm tối thiểu 1 năm ở vị trí nghiên cứu phòng Lab hoặc nhân viên R&D tại các nhà máy thực phẩm
- Tốt nghiệp Đại học chuyển nhành Thực phẩm, Sinh học…
- Có kinh nghiệm về broth, sauce, seasoning... và hiểu biết về ngành hàng FMCG là một lợi thế
- Kỹ năng giao tiếp tốt, truyền đạt và xử lý thông tin chính xác, kỹ năng giải quyết vấn đề
- Sử dụng tốt tiếng là 1 lợi thế.
Quyền lợi được hưởng
- Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước.
- Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện.
- Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty
Công ty Cổ Phần Thương Mại HI-FOODS, chuyên phân phối NGUYÊN LIỆU xuất xứ từ Châu Âu, Nhật Bản, Alaska, Bắc Mỹ và THỰC PHẨM CHẾ BIẾN ĐÔNG LẠNH với quy trình chế biến và đóng gói theo đúng tiêu chuẩn quốc tế tại các nhà máy uy tín đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP - ISO22000 - BRC - CEDEX.