- 778/10/6G Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam||
Mô tả công việc
Mô tả Công việc 1. Mô tả công việc 1.1 Xây dựng quy trình: - Xây dựng quy trình quản lý bếp và phục vụ. - Tạo lập quy chuẩn hướng dẫn nghiệp vụ cho những vị trí công việc tại nhà hàng. - Giám sát việc thực hiện quy định của nhân viên trong nhà hàng và đưa ra đánh giá để hoàn thiện tốt hơn. 1.2 Quản lý hành chính, nhân sự: - Xây dựng kế hoạch về nhu cầu nhân sự, tuyển dụng, hướng dẫn, đào tạo nhân viên. - Phân công công việc và đánh giá chất lượng của nhân viên. - Giải quyết các khiếu nại của khách hàng. 1.3 Quản lý tài chính - Theo dõi báo cáo thu chi, doanh số, lợi nhuận của nhà hàng. - Tham gia xây dựng kế hoạch, chiến lược kinh doanh cho nhà hàng. - Thực hiện thống kê báo cáo tài chính của nhà hàng theo tháng, quý, năm. 1.4 Quản lý tài sản, hàng hóa - Theo dõi việc mua hàng, sử dụng, định mức tồn kho của các loại hàng hóa và các điều chỉnh phù hợp. - Theo dõi quá trình sử dụng, sữa chữa, bảo hành định kỳ những loại tài sản trong nhà hàng. - Đưa ra ý kiến đổi mới cho những trang thiết bị hỏng hóc, hư hại.
Quyền lợi được hưởng
Chế độ bảo hiểm Đồng phục Chế độ thưởng Đào tạo Tăng lương Công tác phí Phụ cấp thâm niên Nghỉ phép năm