- Chủ động hướng dẫn khách, sắp xếp bàn, phục vụ món ăn, thức uống cho khách một cách chính xác và đầy đủ; - Setup bàn ăn, đồ dùng, trang thiết bị tại nhà hàng theo tiêu chuẩn; - Nắm được thông tin món ăn, đồ uống hiện có sẵn trong nhà hàng, nhận order từ khách và tư vấn cho khách hàng; - Giải quyết các vấn đề thắc mắc của khách hàng trong trách nhiệm công việc và báo ngay cho cấp quản lý khi có sự cố xảy ra; - Quản lý các công cụ làm việc của nhà hàng: Bàn ghế, ly tách, dụng cụ làm việc và các vật dụng có liên quan; Đảm bảo khu vực làm việc luôn được sạch sẽ, gọn gàng; - Thực hiện các phần việc khác theo sự điều phối của người quản lý trực tiếp. Thời gian làm việc 6 ngày/tuần: - Ca sáng: 05h30 - 14h00 (30p nghỉ); - Ca trưa & tối: 10h00 - 14h00 & 17h30 - 22h00 (30p nghỉ);
Yêu cầu công việc
Ưu tiên có kinh nghiệm phục vụ nhà hàng và làm full-time; Có tinh thần cầu tiến, phục vụ, hỗ trợ, thái độ nghiêm túc và trung thực trong việc; Siêng năng, nhiệt tình, có trách nhiệm, giao tiếp tốt, nhanh nhẹn; Giao tiếp tiếng Anh là một lợi thế; Yêu thích ngành F&B, thích công việc phục vụ tại Nhà hàng, Khách sạn.
Quyền lợi được hưởng
Chế độ phúc lợi: - Mức lương: Full time từ 5.500.000 - 6.000.000 VNĐ tuỳ năng lực + Service Charge + ăn ca miễn phí tại khách sạn. - Review lương 6 tháng - 1 năm 1 lần, định hướng lên supervisor/ leader rõ ràng nếu bạn có mong muốn gắn bó lâu dài với khách sạn. - Được đóng đầy đủ BHYT, BHXH, BHTN. - Thưởng Lễ, Tết, chế độ 12 ngày phép năm. - Các hoạt động du lịch, sinh nhật, hiếu hỉ, ... Học hỏi và phát triển: - Khuyến khích đóng góp ý kiến, tranh luận và cải tiến để mang lại hiệu quả và chất lượng công việc; - Nhận được sự đồng hành, hướng dẫn từ cấp quản lý và hỗ trợ từ đồng nghiệp. - Có cơ hội phát triển lên những vị trí cao hơn; - Cơ hội được đào tạo và thăng tiến cùng sự phát triển chung của công ty