Chào đón khách hàng, dẫn khách hàng đến bàn, giới thiệu thực đơn và giới thiệu các món đặc biệt hàng ngày cho khách hàng với thái độ nồng nhiệt nhất Hiểu rõ các món trong menu để giải đáp thắc mắc liên quan đến thực đơn cho khách hàng và đưa ra gợi ý khi được yêu cầu Ghi nhận order đồ ăn, đồ uống của khách hàng một cách cẩn thận và chuyển tiếp order cho nhân viên bếp một cách chính xác Chuẩn bị bàn ăn, bao gồm cả việc sắp xếp các vật dụng như khăn trải giường, đồ bạc và đồ thủy tinh Dọn dẹp và sắp xếp khu vực ăn uống, đổ đầy đồ gia vị, cuộn đồ dùng bằng bạc vào khăn ăn Kiểm tra với khách hàng để đảm bảo rằng họ hài lòng với bữa ăn và có hành động để khắc phục mọi vấn đềCó thể giao tiếp tiếng anh cơ bản Chú ý đến chi tiết và độ chính xác Kỹ năng phục vụ khách hàng Trung thực, đáng tin cậy, chăm chỉ, cẩn thận, vui vẻLương tháng 13, quà tặng vào các ngày Lễ, Tết Làm việc 6 ngày/tuần và được nghỉ 1 ngày bất kỳ, có 12 ngày phép/năm Xét tăng lương Được đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ Được hỗ trợ đào tạo thường xuyên để nâng cao kiến thức chuyên môn.