- Quản lý nhân sự, thời gian làm việc, chấm công, điều hành hoạt động bếp. - Đảm bảo đúng thời gian hoạt động, chất lượng sản xuất, chất lượng phục vụ. - Kiểm tra công tác phục vụ, an toàn lao động, vệ sinh hàng ngày. - Thực hiện và theo dõi công tác đặt hàng, dự trù mỗi ngày. - Quản lý và kiểm tra kho, báo cáo nhập xuất tồn. - Tiếp nhận thông tin phản hồi từ phía khách hàng nhằm nâng cao chất lượng sản xuất, chất lượng phục vụ. - Chia phần, chia suất cơm. - Thực hiện các công việc khác được phân công.- Có kinh nghiệm quản lý suất ăn công nghiệp 2 năm trở lên. - Kỹ năng giao tiếp và quản lý tốt, xử lý tình huống tốt. - Sức khỏe tốt và chịu được áp lực trong công việc.- Lương : 9-11 triệu ( thỏa thuận theo kinh nghiệm, năng lực ) - Phụ cấp cơm 2 lần/ca làm việc, phụ cấp khác. - Chế độ và đãi ngộ tốt. - Lương tháng 13, quà sinh nhật, trung thu, tết,... - Nghỉ lễ, tết theo quy định. - Môi trường làm việc năng động, thăng tiến.