Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Xe đưa đón
- Chế độ thưởng
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Quản lý nhân viên bp HCNS, bảo vệ, tạp vụ, bếp ăn, IT…
- Xây dựng mô tả công việc và kết hợp với Nhân viên HCNS tuyển dụng lao động cho nhà máy sản xuất thực phẩm và khối thương mại.
- Thỏa thuận chế độ với NLĐ, soạn thảo Thư mời làm việc và trình ký.
- Lập kế hoạch đào tạo, triển khai kế hoạch, trực tiếp đào tạo các nội dung liên quan đến HCNS.
- Quản lý hồ sơ người lao động.
- Rà soát việc ký kết Hợp đồng lao động, danh sách tăng giảm BH hàng tháng.
- Đề xuất, rà soát việc tăng giảm chế độ, chấm dứt Hợp đồng.
- Chấm công, rà soát thêm giờ, so sánh lương khoán với lương thời gian để có đề xuất kịp thời.
- Cập nhật vi phạm của NLĐ, xử lý vi phạm kỷ luật lao động.
- Quản lý hồ sơ PCCC, Môi trường, An toàn vệ sinh lao động…
- Tiếp các đoàn thanh tra, kiểm tra lao động, PCCC, Môi trường, An toàn vệ sinh lao động…
- Chủ trì tổ chức các sự kiện của nhà máy như hội họp, quốc tế phụ nữ, tất niên…
- Kiểm soát các chi phí HCNS
- Các công việc khác theo sự sắp xếp của Trưởng bộ phận và Ban Giám Đốc nhà máy
Yêu Cầu Công Việc
- Nam/Nữ, dưới 40 tuổi
- Tốt nghiệp cao đẳng/đại học
- Có kinh nghiệm quản lý toàn bộ công việc HCNS công ty sản xuất; kinh nghiệm tiếp đoàn thanh tra, kiểm tra từ 3 năm,
- Chủ động, có tinh thần trách nhiệm cao, có khả năng gắn kết các bộ phận và chịu được áp lực công việc
- Tin học: văn phòng, Excel tốt.
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
Hưng Việt Group là chuỗi Công ty sản xuất, Kinh doanh các mặt hàng gia vị. Nắm bắt được tình hình thị trường và nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của Người tiêu dùng, Hưng Việt Group đã tạo nên một hệ sinh thái khép kín từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, Nghiên cứu công nghệ, phát triển sản phẩm, sản xuất chế biến,... cho đến việc phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
Với sứ mệnh là Nâng tầm gia vị Việt, Hưng Việt luôn không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để đưa ra được sản phẩm vừa phục vụ được nhu cầu hiện đại - hợp vệ sinh, mà vẫn không thể thiếu nét "truyền thống" hương vị "đặc trưng" trong nền ẩm thực Miền Nam.