Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Xe đưa đón
- Du lịch nước ngoài
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Chuẩn bị CSVC phục vụ các sự kiện lớn, nhỏ của NH và ĐVKD như: khánh thành, khai trương, kỷ niệm;
- Quản lý, điều hành xe ô tô công vụ đảm bảo hoạt động chung của ngân hàng theo quy định; đặt vé máy bay, thuê phương tiện đi lại, bố trí lưu trú (khánh sạn/nhà công vụ) theo yêu cầu của CBNV đi công tác;
- Thực hiện kiểm tra, giám sát tuân thủ nội quy lao động toàn hệ thống, công tác y tế.
- Hỗ trợ chuyên môn cho các cán bộ chi nhánh, chia sẻ thông tin và hỗ trợ giải quyết vấn đề;
- Thực hiện nhiệm vụ đối nội, đối ngoại theo chỉ đạo của Lãnh đạo VP.
- Thực hiện nhiệm vụ khác do Lãnh đạo Văn phòng/ Lãnh đạo Phòng HCTH phân công.
Yêu Cầu Công Việc
Bằng cấp: Tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên.
Kiến thức chuyên môn: Nắm vững quy định liên quan đến chuyên môn, nghiệp vụ của Văn phòng.
Kinh nghiệm chuyên môn: Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm làm việc. Ưu tiên kinh nghiệm làm việc trong mảng hành chính quản trị. Biết quản lý vận hành tòa nhà bao gồm vận hành thang máy, máy phát điện, hệ thống báo động, báo cháy...
Kỹ năng, phẩm chất: Kỹ năng giao tiếp khá, nhanh nhẹn. Có tinh thần hợp tác, trách nhiệm trong công việc. Nhiệt tình, cẩn thận. Năng động, có sức khỏe tốt. Hình thức: Khá, không có dị tật.
Ưu tiên: Nam
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
Hưng Việt Group là chuỗi Công ty sản xuất, Kinh doanh các mặt hàng gia vị. Nắm bắt được tình hình thị trường và nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của Người tiêu dùng, Hưng Việt Group đã tạo nên một hệ sinh thái khép kín từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, Nghiên cứu công nghệ, phát triển sản phẩm, sản xuất chế biến,... cho đến việc phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
Với sứ mệnh là Nâng tầm gia vị Việt, Hưng Việt luôn không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để đưa ra được sản phẩm vừa phục vụ được nhu cầu hiện đại - hợp vệ sinh, mà vẫn không thể thiếu nét "truyền thống" hương vị "đặc trưng" trong nền ẩm thực Miền Nam.