Mô tả công việc
–Chủ động đón tiếp, sắp xếp bàn, phục vụ cho khách một cách chính xác và đầy đủ;
– Setup công cụ, dụng cụ, trang thiết bị tại nhà hàng theo tiêu chuẩn;
–Nắm được thông tin vận hành hàng ngày tại nhà hàng, tư vấn và phục vụ khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại khách sạn.
–Giải quyết các vấn đề thắc mắc của khách hàng trong trách nhiệm công việc và báo ngay cho cấp quản lý khi có sự cố xảy ra;
–Quản lý các công cụ làm việc của nhà hàng: Bàn ghế, ly tách, dụng cụ làm việc và các vật dụng có liên quan;
–Đảm bảo khu vực làm việc luôn được sạch sẽ, gọn gàng;
–Thực hiện công việc theo sự điều phối của người quản lý trực tiếp.
Yêu cầu công việc
- Ưu tiêncó kinh nghiệm trong hoạt động của nhà hàng / khách sạn.
- Ngoại hình ưa nhìn, siêng năng, nhiệt tình, có trách nhiệm, giao tiếp tốt, nhanh nhẹn;
- Tiếng Anh giao tiếp;
- Yêu thích lĩnh vực F&B và hoạt động có liên quan dịch vụ ẩm thực
- Thời gian làm việc 6 ngày/tuần, được lựa chọn nghỉ 1 ngày trong tuần. Làm việc ca thẳng hoặc ca gãy.
Quyền lợi được hưởng
Chế độ phúc lợi:
–Lương cứng + tips vàservice charges;
–Thưởng định kỳ, đột xuất, lễ, Tết
–Chế độ bảo hiểm: BHXH, BHYT, BHTN, theo quy định
–Nghỉ phép, nghỉ bù
–Đánh giá và điều chỉnh lương hàng năm;
–Bữa ăn ca tại khách sạn.
Bệnh viện Gia An 115 là mô hình hợp tác công tư (PPP) đầu tiên giữa Bệnh viện Nhân dân 115 và Bệnh viện Gia An 115 được Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Hồ Chí Minh phê duyệt. Với mô hình hợp tác này, Tập đoàn Hoa Lâm và Bệnh viện Nhân dân 115 sẽ trở thành đối tác lâu dài của nhau trong lĩnh vực y tế, đảm bảo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao cho Bệnh viện Gia An 115 đồng thời giúp giảm quá tải cho Bệnh viện Nhân dân 115 và các bệnh viện công tại thành phố Hồ Chí Minh theo đúng chủ trương xã hội hóa y tế của Nhà Nước.