Mô tả công việc
- Phụ trách chế biến các món ăn được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng;
- Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của thực khách và triển khai thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất;
2. Phối hợp điều hành hoạt động bộ phận bếp
- Hỗ trợ Bếp Trưởng lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc theo tuần cho tất cả nhân viên bộ phận Bếp;
- Hỗ trợ Bếp Trưởng phân công, điều phối công việc cho các Bếp chính và các nhân viên phụ bếp;
- Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng;
- Phối hợp chặt chẽ với các Bếp Trưởng và Quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
3. Tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng nhân sự
- Hỗ trợ bếp trưởng lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự phục vụ cho hoạt động của bộ phận bếp;
- Tham gia tuyển chọn nhân sự phù hợp với vị trí công việc;
- Trực tiếp đào tạo, phân công đào tạo nhân viên mới;
- Phối hợp lên kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận bếp.
4.Quản lý trang thiết bị bộ phận bếp
- Giám sát, kiểm tra và phối hợp với bộ phận kỹ thuật sửa chữa thiết bị khi có sự cố xảy ra và bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị định kỳ;
- Đề xuất việc trang bị mới những thiết bị, dụng cụ cần cho công việc của bộ phận;
5. Phối hợp lên menu cho nhà hàng
- Phối hợp với bếp trưởng và các vị trí liên quan lên menu mới, menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng, hấp dẫn thực khách;
- Hỗ trợ bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán món ăn sử dụng trên menu;
6. Các công việc khác
- Thường xuyên kiểm tra kho bảo quản nguyên liệu, chất lượng nguyên vật liệu sử dụng cho việc chế biến món ăn;
- Xử lý những sự cố liên quan đến món ăn của nhà hàng, khách sạn;
- Tham gia các cuộc họp của bộ phận, của khách sạn – nhà hàng;
- Làm các báo cáo công việc được phân công.
Quyền lợi được hưởng
- Phụ cấp cơm, Phụ cấp giữ xe, Tip & Service Charge
- Ký kết hợp đồng lao động, BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định pháp luật
- 12 ngày nghỉ phép 1 năm
- Hỗ trợ hiếu hỉ, đau ốm,...
- Những quyền lợi khác theo quy định của Luật Lao Động Việt Nam
- Giảm 20% khi sử dụng dịch vụ của các cửa hàng Hylo's
- Quyền lợi đặc biệt: được đào tạo tại Nhật Bản với Đầu bếp đạt chuẩn Michelin
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 2-3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương về ẩm thực Nhật Bản/Châu Á
- Kiến thức tốt về ẩm thực Nhật Bản, bao gồm sushi, sashimi, tempura, v.v.;
- Linh hoạt làm việc vào buổi tối, cuối tuần và ngày lễ theo yêu cầu;
- Tiếng Anh giao tiếp tốt
- Cẩn thận, trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao
- Ưu tiên ứng viên đã từng làm việc trong môi trường Fine dining.
- 3h chiều - 11h tối
- 4h chiều - 12h tối
- 6h chiều - 2h sáng
Yêu cầu hồ sơ
Ứng viên ứng tuyển theo các cách Nộp CV trực tiếp trên bài đăng tại hoteljob.vn hoặc qua số điện thoại: 0908 436 029 (Bình)
Nhan Phat Investment Co., Ltd là đơn vị tiên phong áp dụng mô hình chuỗi nhà hàng tại Việt Nam. Chúng tôi đang tìm thành viên đủ tâm, tầm, trí để không ngừng mở rộng chuỗi nhà hàng và nhãn hàng.
Tầm Nhìn 2025 :Trở thành tập đoàn ẩm thực lớn nhất Thành Phố Hồ Chí Minh.
Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện để CBNV phát huy hết khả năng của mình và khuyến khích học hỏi, trau dồi kiến thức nhằm đảm nhận những trọng trách cao hơn để có thể cống hiến gắn bó lâu dài với Công Ty. Trong tập thể, tất cả mọi nhân viên luôn được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ. Mọi nỗ lực và thành quả của các bạn đều được chúng tôi ghi nhận và khen thưởng công bằng. Mỗi nhân viên đều là một mắc xích quan trọng đóng góp vào thành công chung dù ở bất cứ phòng ban, bộ phận nào.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch
- Team building
- Party
- Tình nguyện
Lịch sử thành lập
- Được thành lập từ năm 2020
Mission
- Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành lựa chọn hàng đầu của Việt Nam về dịch vụ nhà hàng, khách sạn